วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตะลึง หญิงจีนถอดเสื้อผ้า เหลือแต่ชุดชั้นในกลางรพ. โวยรักษาโรคไม่หาย

ตะลึง หญิงจีนถอดเสื้อผ้า เหลือแต่ชุดชั้นในกลางรพ. โวยรักษาโรคไม่หาย

  • Share:

ผู้คนในโรงพยาบาลต้องอึ้ง จู่ๆ หญิงวัยกลางคนชาวจีน มาถอดเสื้อถอดกางเกง เหลือแต่ยกทรง กางเกงชั้นใน หน้าเคาน์เตอร์ส่วนหน้าของโรงพยาบาล ตะโกนเสียงดังลั่น โรคที่มารักษา ไม่หายเสียที

เมื่อ 21 พ.ย.60 สื่อจีนรายงานข่าวและเผยแพร่ภาพที่ทำเอาผู้คนในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่เมืองหนานจิง หรือเมืองนานกิง มณฑลเจียงซู ต้องพากันอึ้ง เมื่อมีหญิงวัยกลางคนคนหนึ่ง จู่ๆ มาแก้ผ้าถอดเสื้อถอดกางเกง จนเหลือแต่ยกทรงกับกางเกงชั้นในเท่านั้น อยู่ที่บริเวณหน้าเคาน์เตอร์ส่วนหน้าของโรงพยาบาลแห่งนี้ เมื่อวันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ในบริเวณนั้นมีคนไข้ ญาติคนไข้ เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลเป็นจำนวนมาก จึงพากันตกอกตกใจต่อเหตุการณ์ไม่คาดฝันครั้งนี้

ข่าวแจ้งว่า มีผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่อยากเห็นผู้หญิงด้วยกันมีสภาพเกือบล่อนจ้อนเช่นนี้ จึงตัดสินใจรีบเข้าไปหาหญิงคนดังกล่าว และพยายามให้เธอใส่เสื้อผ้า บอกว่าอากาศในนี้มันเย็น แต่หญิงใจกล้าผู้นี้ก็ไม่สนใจ ไม่ยอมใส่เสื้อผ้าตามคำร้องขอ พร้อมกับตะโกนเสียงดังลั่นว่าเธอจะยืนอยู่แบบนี้ล่ะ เพราะโรคที่เธอมารักษาตั้งนานแล้วนั้น ไม่เห็นดีขึ้นเลย

ด้วยเสียงอันดังและร่างกายที่เกือบเปลือยเปล่าของหญิงคนนี้ ทำให้ผู้คนที่มาโรงพยาบาลต้องหยุดยืนดู กระทั่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง หลังได้รับแจ้งจากโรงพยาบาล จึงได้พาตัวหญิงคนนี้ออกไปด้านนอกเพื่อระงับสติอารมณ์.

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ จากnews.qq.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้