วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้แล้วกลุ่มรุมทืบ-ปาระเบิดเผามอเตอร์ไซค์อริ ยังไม่ชัด ‘ลูกตำรวจ’

รรท.ผบก.น.2 เผยรู้ตัวแล้วกลุ่มคนร้ายรุมกระทืบลูกสว.ฝ่ายอำนวยการสาหัส ก่อนปาระเบิดเพลิงเผา จยย. แต่ยังไม่ชัดเป็นลูกตำรวจหรือไม่ ขอเวลาตรวจสอบก่อน...

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุมีกลุ่มชายทะเลาะกันและมีการใช้ระเบิดขวดปาใส่รถจักรยานยนต์ ก่อนจะทำร้ายร่างกายผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนีบริเวณแยกภาสยา แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. (หลัง ม.ธุรกิจบัณฑิต) ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อต่อมาคือ นายกุลธวัช วิสิทธิ์ อายุ 26 ปี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.30 น. ที่ผ่านมา ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 21 พ.ย.60 ที่ สน.ทุ่งสองห้อง พ.ต.อ.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ รรท.ผบก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พ.ต.อ.คณบดี เลิศมรศักดิ์ ผกก.สส.บก.น.2 และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ร่วมกันเข้าประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีดังกล่าว

ภายหลังการประชุมนาน 30 นาที พ.ต.อ.เอกชัย เปิดเผยว่า ขณะนี้พอจะทราบตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นกลุ่มวัยทำงานประมาณ 5-6 คน อายุประมาณ 26-28 ปี โดยจากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บได้มีเรื่องกับผู้ก่อเหตุบริเวณร้านสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ก่อนจะแยกย้ายกันกลับที่พัก จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ตามพวกก่อนขับรถตามมาทำร้ายผู้บาดเจ็บ โดยการถีบรถจักรยานยนต์ให้ล้มก่อนจะทำร้ายร่างกาย และปาขวดแก้วที่บรรจุเชื้อเพลิงปาไปที่รถจักรยานยนต์จนเกิดเพลิงไหม้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวผู้ก่อเหตุ

"ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำงานก่อน ตอนนี้ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดอะไรได้มากมาย และผู้ก่อเหตุเป็นลูกเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือไม่นั้นต้องขอตรวจสอบให้แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง ส่วนผู้บาดเจ็บขณะนี้ทราบว่าเป็นลูกของเจ้าหน้าที่ สว.ฝ่ายอำนวยการ ท่านหนึ่ง ซึ่งขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ภายในห้องไอซียู และแพทย์ยังไม่อนุญาตให้เข้าสอบให้ปากคำ" รรท.ผบก.น.2 กล่าว

ทั้งนี้ภาพกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุสามารถบันทึกภาพกลุ่มผู้ก่อเหตุไว้ได้บางส่วน แต่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เพราะกลัวจะเสียรูปคดี.

รรท.ผบก.น.2 เผยรู้ตัวแล้วกลุ่มคนร้ายรุมกระทืบลูกสว.ฝ่ายอำนวยการสาหัส ก่อนปาระเบิดเพลิงเผา จยย. แต่ยังไม่ชัดเป็นลูกตำรวจหรือไม่ ขอเวลาตรวจสอบก่อน... 21 พ.ย. 2560 18:23 21 พ.ย. 2560 19:03 ไทยรัฐ