วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าเอ็นดู! หนูน้อยร้องไห้อยากเจอพี่ตูน รอทั้งวันทั้งคืนก็ยังไม่มา

เปิดคลิปน่าเอ็นดู หนูน้อยวัยประถมร้องไห้สะอึกสะอื้น อยากเจอ ตูน บอดี้สแลม รอทั้งวันทั้งคืนก็ยังไม่มา ทั้งขำทั้งน่าสงสาร..

การที่เราได้รอคอยศิลปินที่เราชอบนั้นเป็นการรอที่มีความหวัง และยิ่งเป็นศิลปินคนนี้ที่กำลังโด่งดังอย่างมากในปัจจุบันอย่าง ตูน บอดี้สแลม หากได้เจอ ได้จับมือ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าดีใจ โดยเฉพาะกับคลิปล่าสุด (21 พ.ย. 60) ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก อรณิชา พรมนิ่มนวล ได้โพสต์เรื่อง "หนูน้อยอยากเจอพี่ตูนผู้เสียสละเพื่อสังคม ผู้เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเด็กๆ นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ ให้พี่ตูน สู้ๆ"

โดยภายในคลิปเผยให้เห็นความไร้เดียงสาของเด็กชายคนหนึ่ง ที่นั่งสะอึกสะอื้นว่า อยากจะเจอพี่ตูน รอทั้งกลางวันทั้งกลางคืนก็ยังไม่มา จนทุกคนที่อยู่รอบข้างต้องปลอบใจว่า "พี่ตูนได้วิ่งผ่านไปแล้ว ถ้าอยากเจอก็วิ่งตามไปเลย" เป็นเรื่องราวที่น่ารัก ไร้เดียงสา ที่เราได้นำมาให้ชมกัน

ทั้งนี้ เมื่อคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ออกไปทางโลกออนไลน์ พบว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กคนอื่นๆ ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ให้น้องไปรอที่จุดนัดพบต่อไปของพี่ตูนเลย ได้เจอพี่ตูนแน่นอน ทั้งจะได้ถ่ายภาพ และขอลายเซ็น รวมถึงการได้บริจาคเงินด้วย หรืออาจไปเจอพี่ตูนที่จุดนัดพบ จะส่งผลดี และสร้างความปลอดภัยให้กับพี่ตูน

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก อรณิชา พรมนิ่มนวล

เปิดคลิปน่าเอ็นดู หนูน้อยวัยประถมร้องไห้สะอึกสะอื้น อยากเจอ ตูน บอดี้สแลม รอทั้งวันทั้งคืนก็ยังไม่มา ทั้งขำทั้งน่าสงสาร.. 21 พ.ย. 2560 17:18 21 พ.ย. 2560 17:45 ไทยรัฐ