วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หน้าเด็กเหมือน 12 ส่อง 'Marina Nagasawa' เน็ตไอดอลชาวญี่ปุ่น

หน้าเด็กเหมือน 12 ส่อง 'Marina Nagasawa' เน็ตไอดอลชาวญี่ปุ่น

  • Share:

ตำนานสาว “หน้าเด็ก” แห่งแดนอาทิตย์อุทัย ทำช็อกทั้งโลก! หลังจากที่เปิดเผยอายุของเธอ เธอดูเด็กกว่าครึ่งหนึ่งของอายุจริงๆ

แม้ว่าเราจะพยายามอย่างหนักในการดูแลตัวเองให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอและเราก็เติบโตและแก่ขึ้นเรื่อยๆ แต่คงใช้คำนี้กับสาวญี่ปุ่นคนนี้ไม่ได้ เมื่ออายุของเธอถูกเปิดเผยเล่นเอาทั้งโลกงุนงงกันเลยทีเดียว

แบ๊วๆ กินไอติม
ดูเด็กจังเลย

ถ้ามองเผินๆ คุณอาจจะคิดว่า Marina Nagasawa เป็นเพียงแค่เด็กนักเรียนอายุ 12 ปี แต่ในขณะที่ถ้าคุณมองอีกครั้งคุณจะค่อยๆ พิจารณาว่ามันมีบางสิ่งผิดแปลกอยู่ ด้วยทรวดทรงองค์เอว เธอไม่ใช่เด็ก แต่เธอแค่ดูคล้ายเด็กเท่านั้นเอง

และเธอเป็นที่รู้จักในชื่อ "Gouhou Loli 合法ロリ" (แปลตามตัวอักษรว่า "Legal Lolita") ซึ่งเป็นคำที่หมายถึงผู้หญิงที่ดูไม่บรรลุนิติภาวะหรือเรียกง่ายๆ ว่าดูเด็กนั้นแหละ แต่จริงๆ แล้วเธอเป็นผู้ใหญ่ เหมือนใบหน้าของเธอเป็นของนักเรียนชั้นประถมศึกษา แต่ร่างกายของเธอคือเป็นดั่งความฝันของผู้หญิงทุกคนที่อยากจะมีคือ 'อกเอวสะโพก' ที่เป๊ะและเข้ากันอย่างดี

เซ็กซี่ปรอทแตก

ซึ่งในไอจีส่วนตัว เธอมีลักษณะเหมือนตุ๊กตาตัวน้อยที่อยู่ในชุดนักเรียนอันแสนน่ารักทำให้เธอดูเหมือนวัยรุ่น แต่ในความเป็นจริงแล้วเธอเป็นผู้หญิงที่โตเต็มวัยแล้ว ให้ทายว่าอายุของเธอเท่าไหร่? เธอเกิดเมื่อปีพ.ศ. 2538 ซึ่งตอนนี้เท่ากับเธออายุ 22 ปี เหลือเชื่อมั้ยหละ?

หน้าไม่เหมือนคนอายุ 22เลย

แต่เชื่อเถอะ! แม้จะมีหลักฐานหลายอย่างที่บ่งบอกว่าเธออายุมากพอที่จะสวมชุดบิกินีแล้ว แต่คนที่เห็นก็ยังไม่เชื่อได้ว่าเธอเป็นหญิงสาวอายุ 22 ปี เนื่องจากใบหน้าอันดูเด็กของเธอ ในประเทศญี่ปุ่น เธอได้รับความนิยมชมชอบมากมายจากแฟนคลับและฐานแฟนคลับของเธอก็กว้างขวางและขยายขึ้นทั่วโลก และยื่งตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้นเมื่อเธออยู่ในชุดบิกินีถ่ายแบบหวิวให้กับนิตยสารชั้นนำต่างๆ.

เซ็กซี่มากๆ
Marina Nagasawa

ชื่อจริง: Marina Nagasawa 長澤茉里奈
ชื่อเล่น: Mari-chiu
วันเกิด: วันที่ 8 ตุลาคม 2538
บ้านเกิด: ไซตามะ, ญี่ปุ่น
กรุ๊ปเลือด: O
งานอดิเรก: วาดภาพ, เล่นเกมบน Super Nintendo Entertainment System
สูง: 155 ซม
ขนาด หน้าอก-เอว - สะโพก: B80 - W55 - H82

ที่มา :http://www.viral4real.com/mari-chiu-baby-face-japan/

ภาพ :marinanagasawa1008

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้