วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เข้าใจผิด? ผู้ปกครองพามือแทงหนุ่มหน้าสวยมอบตัว ไร้พฤติการณ์หลบหนี

ความคืบหน้าคดีหนุ่มหน้าสวยวัย 16 ถูกแทงวันลอยกระทง ตำรวจ เผย ผู้ปกครองพาผู้ก่อเหตุเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว คาดสาเหตุมาจากความเข้าใจผิด แทงผิดคน

จากกรณีแม่ของ นายอนุรักษ์ อภัย หนุ่มหน้าสวย วัย 16 ปี ออกมาร้องสื่อว่าคดีไม่คืบ หลังลูกถูกแทงจากด้านหลัง ขณะกำลังจะไปลอยกระทงใน อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ซึ่งขณะนี้กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนั้น

ล่าสุด (21 พ.ย. 60) ทาง สภ.อินทร์บุรี ขอชี้แจงว่า ผู้ต้องหาคือ นายโจ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เป็นเยาวชน หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้เดินทางไปเยี่ยม และตรวจดูอาการของผู้เสียหายเพื่อทราบอาการ

ทั้งนี้ เมื่อแพทย์อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล จะมีการนัดหมายสหวิชาชีพ เพื่อทำการสอบสวนตามวิธีการสอบสวนเยาวชนที่เป็นผู้เสียหาย ส่วนสาเหตุคาดว่า เป็นการเข้าใจผิด และแทงผิดคน

ในส่วนผู้ต้องหา ซึ่งยังเป็นเยาวชน พบว่าผู้ปกครองได้พาตัวมาพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 17 พ.ย.ที่ผ่านมา เวลา 09.00 น. และได้นัดหมายสหวิชาชีพเพื่อสอบสวน ซึ่งผู้ต้องหาไม่ได้มีพฤติการณ์หลบหนี เชื่อว่าหลังจากได้ดำเนินการสอบสวนแล้ว ทั้งผู้เสียหาย ผู้ต้องหา พยาน และรายงานการตรวจชันสูตรบาดแผลของผู้เสียหายจากแพทย์ จะสามารถสรุปสำนวนทำความเห็นในคดีในกรอบของระยะเวลาการสอบสวนที่กำหนดไว้ได้ ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสิงห์บุรีแล้ว

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ

ความคืบหน้าคดีหนุ่มหน้าสวยวัย 16 ถูกแทงวันลอยกระทง ตำรวจ เผย ผู้ปกครองพาผู้ก่อเหตุเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว คาดสาเหตุมาจากความเข้าใจผิด แทงผิดคน 21 พ.ย. 2560 16:57 21 พ.ย. 2560 17:31 ไทยรัฐ