วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รอด! 'สวาทเเคท' ยกเลิกสัญญา 'วีระ' เอี่ยวพัวพันล้มบอล

แบบนี้เอาไว้ไม่ได้ ว่าแล้ว "สวาทเเคท" ตัดสินใจประกาศยกเลิกสัญญากับ "วีระ เกิดพุดซา" นายทวารของสโมสรที่มีส่วนพัวพันคดีล้มบอลสุดฉาว...

วันที่ 21 พ.ย. 60 นายเทวัญ ลิปตพัลลภ ประธานสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เปิดเเถลงข่าวกับสื่อมวลชน หลังทราบเรื่องที่ "วีระ เกิดพุดซา" ผู้รักษาประตูในสังกัด มีส่วนในคดีล้มบอล

นายเทวัญ กล่าวว่า เพิ่งทราบเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมยืนยัน สโมสรไม่มีส่วนรู้เห็นกับการกระทำของวีระ เเละไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องเเบบนี้ขึ้นกับสโมสร เพียงมีข้อสงสัยในช่วง 3-4 นัดก่อนปิดฤดูกาล ที่ทีมเรามักเสียประตูในช่วงท้ายเกมบ่อยครั้ง จากความผิดพลาดง่ายๆ ของผู้รักษาประตู มาวันนี้ความจริงเลยกระจ่าง

"ผมได้ปรึกษากับฝ่ายกฎหมายให้ยกเลิกสัญญากับวีระทันที รวมถึงอาจมีการฟ้องร้องในส่วนคดีอาญา เเละคดีเเพ่งกับเจ้าตัวด้วย หลังเพิ่งต่อสัญญาไปหมาดๆ จากนี้ไป สโมสรจะสอบสวนนักฟุตบอลเเละทีมงานทุกคนว่าใครมีส่วนพัวพันอีกหรือไม่ เเละจะร่างกฎระเบียบใหม่ในสัญญา หากใครเล่นการพนันเเละยุ่งเกี่ยวกับคดีล้มบอล จะยกเลิกสัญญาทันที พร้อมเรียกค่าเสียหายให้กับสโมสรด้วย" นายเทวัญ กล่าว

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Nakhonratchasima FC (Official)

แบบนี้เอาไว้ไม่ได้ ว่าแล้ว "สวาทเเคท" ตัดสินใจประกาศยกเลิกสัญญากับ "วีระ เกิดพุดซา" นายทวารของสโมสรที่มีส่วนพัวพันคดีล้มบอลสุดฉาว... 21 พ.ย. 2560 16:55 21 พ.ย. 2560 17:05 ไทยรัฐ