วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ร่างกายผมระบมไปหมดแล้ว! พี่สาวเปิดใจสุดระทม น้ำเสียงสุดท้ายของ น้องเมย

ร่างกายผมระบมไปหมดแล้ว! พี่สาวเปิดใจสุดระทม น้ำเสียงสุดท้ายของ น้องเมย

  • Share:

เปิดใจพี่สาว 'น้องเมย' นักเรียนเตรียมทหารเสียชีวิต เผยคำพูดสุดท้ายของน้องชาย บอก "ร่างกายยังไม่หายดีเลย มันระบมไปหมดแล้ว" เคยถูกทำโทษจนหมดสติ

จากกรณีครอบครัวของ นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 ที่เสียชีวิตจากอาการหัวใจล้มเหลว ได้ออกมาเรียกร้องให้มีการตรวจสอบการเสียชีวิต เนื่องจากมีบาดแผลทั่วร่าง กระดูกซี่โครงหัก 4 ซี่ พร้อมกับขอคำชี้แจงหลังพบว่าอวัยวะภายในบางส่วนหายไปนั้น

ล่าสุด (21 พ.ย. 60) น.ส.สุพิชา ตัญกาญจน์ หรือ เมี่ยง พี่สาวของน้องเมย ได้เปิดใจกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า ขณะนี้ครอบครัวกำลังรอคำชี้แจงจากผู้ใหญ่ของโรงเรียนเตรียมทหารตามที่สอบถามไปก่อนหน้านี้ ในเรื่องของการนำอวัยวะภายในออกไปโดยไม่ได้แจ้งครอบครัวให้ทราบ “เราไม่ได้ปรักปรำว่ามีคนขโมยเอาไป แต่แค่สงสัยว่าทำไมถึงไม่แจ้งเรา”

น.ส.สุพิชชา กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาน้องชายเคยถูกลงโทษทางวินัยในท่าที่อันตรายเป็นเวลานาน จนหมดสติไปแล้ว 1 ครั้ง เนื่องจากทำผิดระเบียบ

“ก่อนน้องชายเสียชีวิต คุณแม่ได้พูดคุยกับน้อง โดยน้องบอกว่าร่างกายยังไม่หายดีเลย มันระบมไปหมดแล้ว ซึ่งมันไม่เคลียร์ว่าเขาไปโดนอะไรมา จากที่ดูภายนอกไม่มีบาดแผลอะไร แต่รู้สึกได้ว่ามันไปช้ำข้างใน แต่ไม่คอนเฟิร์มว่ามาจากการถูกทำร้ายหรือจากสาเหตุอะไร รอให้คุณหมอสรุปดีกว่า”

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sukanya TanyakanSupicha M Tanyakan

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้