วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั๊ก บงกช เผยความลับ เคยโกรธ ตูน บอดี้สแลมมาก!

ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ตูน บอดี้สแลม เผยความน่ารักของพี่ชายผ่านอินสตาแกรม โดยตั๊กโพสต์ไว้ว่า...

"พี่ตูนพี่ชายที่เเสนดี เเต่ก่อนพอรู้ว่าเราเป็นญาติกันก็ตอนพี่ตูนมาเป็นนักร้องเเล้ว ตั๊กก็จะตามพี่ตูนไปเกือบทุกที่ที่พี่ตูนไปร้องเพลงตามที่ต่างๆ

ตามร้านพี่ตูนจะบอกพูดบนเวทีว่าวันนี้น้องสาวผมมาเชียร์เเละรู้ว่าตั๊กชอบเพลงของแรพเปอร์ เอ็มมิเน็ม พี่ตูนจะร้องให้ ซึ่งจะบอกว่าพี่ตูนร้องเเรพเก่งกว่าเเรพเปอร์บางคนอีก จริงๆ นะ เสียงดีมาก

ตั๊กจะอยู่รอจนพี่ตูนเล่นเสร็จ ถึงกลับบ้าน ก่อนกลับทุกครั้งพี่ตูนจะกอด เวลาผ่านเร็วมาก ตอนนี้พี่ตูนเป็นมากกว่าพี่ชายซุป'ตาร์แล้ว ตอนนี้พี่ตูนต้องรับผิดชอบเยอะมากมาย เเต่ตั๊กก็ยังชอบฟังเพลงพี่เกือบทุกวัน

พี่ตูนเป็นคนถ่อมตัว ทั้งที่จบจุฬาฯ เกียรตินิยมอันดับ 1 เป็นนักบินด้วย ครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับพี่ตูนคืองานวันเกิดลุงเเอ๊ด พี่ตูนเห็นตั๊กอ้วนจึงถามว่า ตั๊ก มันจะไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมเเล้วใช่มั๊ย ตั๊กได้ยินเเล้วถามกลับว่า เราก็เหมือนเดิม เเต่พี่คงไม่กอดตั๊กเหมือนตอนเด็กเเล้วหนิ พี่ตูนบอกไม่ใช่ พี่หมายถึง หุ่นตั๊ก ตั๊กยอมรับว่าโกรธพี่ตูนมาก และคิดในใจว่าจะไม่คุยกับพี่ตูนเเล้ว คนไรมาว่าเค้าอ้วน".

ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ ตูน บอดี้สแลม เผยความน่ารักของพี่ชาย 21 พ.ย. 2560 15:31 21 พ.ย. 2560 18:17 ไทยรัฐ