วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กองเชียร์รับไม่ได้ ผอ.ศรีสะเกษเอฟซี มีชื่อโยงเอี่ยวขบวนการล้มบอล (คลิป)

กองเชียร์รับไม่ได้ ผอ.ศรีสะเกษเอฟซี มีชื่อโยงเอี่ยวขบวนการล้มบอล (คลิป)

  • Share:

กองเชียร์ศรีสะเกษเอฟซีเสียใจ ไม่คิดไม่ฝันว่า ผอ.สโมสรฯจะมีชื่อพัวพันการล็อกผลการแข่งขันฟุตบอล ย้ำเจ้าตัวต้องรับผิดชอบที่ทำให้แฟนบอลเสียใจ ขณะที่ ผู้บริหารสโมสรยังเก็บตัวเงียบ...


เมื่อเวลา 12.30 น.วันที่ 21 พ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปพบกับ นายวิทยา อินทวี อายุ 51 ปี เจ้าของร้านอาหาร เลิศอีสาน ที่เป็นกองเชียร์ทีมฟุตบอลสโมสรศรีสะเกษเอฟซีระดับแนวหน้า เพื่อสอบถามความรู้สึก หลังจากที่ทราบว่า นายเชิดศักดิ์ บุญชู ผู้อำนวยการสโมสรศรีสะเกษเอฟซี มีชื่อติดอยู่ในกลุ่มขบวนการที่มีเจตนาล็อกผลการการแข่งขัน 

นายวิทยา อินทวี กองเชียร์ทีมฟุตบอลสโมสรศรีสะเกษเอฟซี ตนเคยเล่นฟุตบอลมาก่อน จึงชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก ชอบมากกว่ากีฬาอื่นๆ เมื่อได้ทราบว่า ผู้อำนวยการสโมสรมีส่วนพัวพันกับการมีเจตนาล็อกผลการการแข่งขัน ตนรู้สึกตกใจมากในการที่ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลศรีสะเกษเอฟซีมีชื่อเข้าไปพัวพันตรงนั้น ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเป็นไปได้ เพราะตนพร้อมด้วยพรรคพวกเพื่อนฝูงได้เข้าไปเชียร์ทีมนี้มาตั้งแต่ต้น ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งสโมสรและเข้าร่วมแข่งขันในระดับประเทศมาโดยตลอด รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก ซึ่งทางผู้อำนวยการสโมสรจะต้องรับผิดชอบในจุดนี้ ทำให้ตนและเพื่อนๆ กองเชียร์ผิดหวังและเสียใจมาก

กองเชียร์ทีมศรีสะเกษเอฟซี กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมา ดูจากผลการแข่งขันแล้ว บางนัดไม่น่าจะแพ้อะไรมากมายขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ตัวผู้เล่นเองก็มีศักยภาพพอสมควร แล้วถ้า ผู้อำนวยการสโมสรมีส่วนพัวพันการล้มบอลหรือล็อกสกอร์แบบนี้จริง เป็นเรื่องที่น่าอับอายอย่างยิ่ง อยากให้ทางสมาคมฟุตบอลช่วยดำเนินการให้เรื่องนี้มีความชัดเจนขึ้นมาโดยเร่งด่วน เพื่อภาพลักษณ์ของศรีสะเกษ และภาพลักษณ์พร้อมชื่อเสียงของสมาคมฟุตบอลของประเทศไทย เพราะสื่อต่างชาติต้องมีการนำเสนอเรื่องนี้แน่นอน

ส่วนทางด้าน ผู้บริหารของสโมสรศรีสะเกษเอฟซี ผู้สื่อข่าวไม่สามารถติดต่อสัมภาษณ์คนไหนได้แม้แต่คนเดียว จึงไม่มีความเคลื่อนไหวในเรื่องนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้