วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครอบครัวสุดเศร้าคิดถึง ‘น้องเมย’ สุดหัวใจ โพสต์ส่งกลับบ้านคล้ายเป็นลาง

ครอบครัวสุดเศร้าคิดถึง ‘น้องเมย’ สุดหัวใจ โพสต์ส่งกลับบ้านคล้ายเป็นลาง

  • Share:

พ่อ แม่ และพี่สาวของ “น้องเมย” นักเรียนเตรียมทหาร โพสต์คล้ายเป็นลาง “ส่งกลับบ้าน” ก่อนเข้าโรงเรียน หลังเจ้าตัวเสียชีวิตครอบครัวสุดเศร้า ยังโพสต์คิดถึงอยู่ตลอด...

นางสุกัลยา ตัญกาญจน์ มารดาของ นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือน้องเมย นักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ 1 เสียชีวิตในวันที่ 17 ต.ค.ที่ผ่านมา หลังกลับเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร ได้เพียง 1 วัน และไม่ได้รับคำชี้แจงที่ละเอียดจากผู้เกี่ยวข้อง ได้รับเพียงใบมรณบัตรชี้แจงสาเหตุการตาย จากภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน และหลังจากส่งชันสูตรพบว่าอวัยวะภายในบางส่วนหายไป

โดยคุณแม่ ได้โพสต์ความในใจหลายต่อหลายครั้งผ่านเฟซบุ๊ก Sukanya Tanyakan หลังจากที่ลูกชายซึ่งเป็นความหวังของครอบครัวได้เสียชีวิตลง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นข้อความที่น่าเศร้า ทั้งนี้ มีข้อความของคุณแม่ที่โพสต์ภาพลูกชายกลับเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร คล้ายเป็นลาง โดยไม่มีใครล่วงรู้เลยว่าจะไม่ได้อยู่กับลูกชายที่รักอีกแล้ว...

แต่หลังจากลูกชายเสียชีวิตลง คนเป็นพ่อและแม่ รวมถึงพี่สาวก็แทบขาดใจ หลังส่งเข้าโรงเรียนได้เพียงวันเดียว โดยคุณแม่ คุณพ่อ และพี่สาวของ น้องเมย ต่างโพสต์แสดงความเสียใจ ความคิดถึงอย่างสุดซึ้งหลังผู้เป็นที่รักไม่สามารถกลับมาได้อีกแล้ว

ด้านคุณพ่อ พิเชษฐ ก็โพสต์ถึงลูกชายผู้เป็นความหวังของครอบครัว เป็นประโยคไม่ยาวแต่อ่านแล้วเศร้าสุดหัวใจ... “นอนตักพ่อ ครั้งสุดท้าย ก่อนเสียชีวิต”

พี่สาวยังคงคิดถึงน้องชายเสมอ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้