วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับตา เมฆ ปลื้ม จ๋า ยินดีรับปริญญา รักและเคารพยกให้เป็นคนพิเศษเสมอ

จับตา เมฆ ปลื้ม จ๋า ยินดีรับปริญญา รักและเคารพยกให้เป็นคนพิเศษเสมอ

  • Share:

ครอบครัว เพื่อนๆ แฟนคลับ ร่วมยินดีกับนักแสดงหนุ่ม เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ จบการศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หลายคนแอบสงสัย หลังวันซ้อมรับปริญญา สาวเจ้าเสน่ห์ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันก็เดินทางมาร่วมยินดี แถมเมื่อวันเกิดสาว จ๋า ที่ผ่านมาหนุ่ม เมฆ ก็อัพรูปไอจีอวยพร ทำเอาแฟนคลับลุ้นว่าตกลงกลับมาสนิทกันอีกครั้งรึเปล่า?? เมฆ เผยความรู้สึก เริ่มจากวันแห่งความสำเร็จวันนี้

“ดีใจครับเพราะเรียนจบแล้ว เราจะได้มาโฟกัสเรื่องงานเต็มที่ อาจจะจบเกินเกณฑ์ไปนิดนึง พอดีว่าผมรักมหาวิทยาลัยอยู่ 4 ปี ไม่สะใจ (ยิ้ม) เราไม่เหนื่อยมาก เพราะถ้าผมเรียนให้จบ 4 ปี ต้องเหนื่อยแน่ๆ พอเรียน 5 ปี ก็มีเวลาเรียนๆหยุดๆ เราจบแบบสบายๆครับ”

หลายคนจับตาว่าสาวจ๋ามีของขวัญอะไรให้?

“วันรับปริญญาจริง เค้าไม่ได้มาครับ เพราะเค้าไปต่างประเทศ แต่เค้าก็เอาดอกไม้มาแสดงความยินดีในวันซ้อมไปแล้ว วันนั้นเราก็เจอกันแค่แป๊บเดียว เพราะพี่จ๋าเค้าจะรีบไปธุระต่อ”

คนจับตามองว่าเรากับจ๋ากลับมาสนิทกันเหมือนเดิมรึเปล่า?

“คือจะพูดว่าแบบนั้นก็ได้ จริงๆเมื่อก่อนผมกับพี่จ๋า เราก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันอยู่แล้ว ตอนนี้เราก็ยังเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน เรื่องสถานะจะคืบหน้ากว่านี้รึเปล่า ผมก็ยังไม่ทราบ พี่จ๋าเป็นพี่สาวที่ผมรักและเคารพมากที่สุด อนาคตไม่มีใครบอกได้ ก็ต้องดูกันไปเรื่อยๆ เพราะผมก็ดูแลเค้าในฐานะคนที่ผมเคารพและรักอยู่แล้ว”

คิดเดินหน้าจีบมั้ย?

“ตอนนี้ยังไม่ได้เดินหน้าจีบ เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ตอนนี้ผมมีแผนที่จะทำงานค่อนข้างเยอะ เรื่องความรักหยุดไว้ก่อน ยังไม่ได้มีแผนที่จะจีบใครยังไง”

ถ้ามีหนุ่มมาจีบจ๋าล่ะ?

“ผมโอเคหมดแหละ สำหรับผมนะพี่จ๋าเป็นพี่สาวที่ผมรักและเคารพมาก ถ้าเค้ามีความรักและมีความสุขผมก็แฮปปี้ แค่นั้นเอง”

ครั้งนี้มุ่งมั่นที่จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นมั้ย?

“อันนี้แล้วแต่พรหมลิขิตแล้วกันครับ (ยิ้ม)”

แล้วตัวเราลิขิตไว้ว่ายังไง?

“ตอนนี้เรื่องความรักผมขอพักไว้ก่อน เพราะว่าก็มีอะไรให้ทำตั้งเยอะ แล้วผมก็ไม่ได้โฟกัสตรงนี้มาก ยกเว้นถ้ามีโอกาสจริงๆ เดี๋ยวก็คงมีมาเองครับ”

จริงๆจ๋าถือว่าเป็นคนพิเศษมั้ย?

“สำหรับผมแล้วพี่จ๋าเป็นคนพิเศษเสมอ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้