วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ฌอห์ณ’ตายไม่ตาย?! ลุ้นปิดฉาก ‘ภารกิจลิขิตหัวใจ’

โค้งสุดท้ายของละคร “ภารกิจลิขิตหัวใจ” สัปดาห์นี้เข้มข้น เมื่อตัวร้ายพอถูกกระชากหน้ากากก็เลยร้ายให้ถึงที่สุด โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ ภวินทร์ (ขุน-ชานนท์) ตั้งใจจะฆ่าปิดปาก ตรีดาว (ใบเฟิร์น-อัญชสา) ที่รู้ความลับตัวเองก็เลยจับตัวมา เดือดร้อน เตชัส (ฌอห์ณ จินดาโชติ) กับ ผีจารวี (วิว-วรรณรท) รู้เรื่องเลยตามไปช่วย

ฉากนี้ไปถ่ายทำที่พัทยา ลงทุนเหมาเรือยอชต์ถ่ายทำกันทั้งวัน อากาศก็เป็นใจเหลือเกินไม่มีฝนตกกวนใจ ท้องฟ้าโปร่งโล่งไม่มีเมฆบังพระอาทิตย์ซักก้อนเลยร้อนมาก แต่ทุกคนก็ไม่มีปริปากบ่น ผกก. วรฐ คงคาลัย เรียกทั้งสี่คนมาซักซ้อมคิวอย่างละเอียดเนื่องจากเป็นคิวบู๊เพื่อป้อง กันผิดคิว จากนั้นก็ถ่ายจริง ขุน ลาก ใบเฟิร์น ขึ้นเรือมาก่อนที่จะใช้ปืนจี้บังคับให้โดดทะเล

จังหวะนั้น ณอห์ณ กับ วิว ตามมาช่วยทันเวลา พอ ขุน เห็น ฌอห์ณ ก็หัวเราะด้วยความสะใจเพราะจะได้ฆ่าพร้อมกันไปเลย ฌอห์ณ ก็ทำใจดีสู้เสือพูดกล่อม ขุน ให้ยอมมอบตัวกับตำรวจทำให้ ขุน ยิ่งโกรธยกปืนเล็งไปที่ ฌอห์ณ วิว เห็นท่าไม่ดีเลยรวบรวมพลังแล้วพุ่งเข้าไปจับแขน ขุน ไว้ ฌอห์ณ เลยได้โอกาสพุ่งเข้าไปแย่งปืน ขุน ถึงตรงนี้ก็ยื้อยุดฉุดดึงกันนัวเนียก่อน ฌอห์ณ จะพลาดท่า ขุน ยกปืนยิง ฌอห์ณ ทันที!...พระเอกจะตายตอนจบมั้ย? มาลุ้นกันวันพุธ-พฤหัสฯนี้ ช่องวัน 31.

โค้งสุดท้ายของละคร “ภารกิจลิขิตหัวใจ” สัปดาห์นี้เข้มข้น เมื่อตัวร้ายพอถูกกระชากหน้ากากก็เลยร้ายให้ถึงที่สุด โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ ภวินทร์ (ขุน-ชานนท์) ตั้งใจจะฆ่าปิดปาก ตรีดาว (ใบเฟิร์น-อัญชสา) ที่รู้ความลับตัวเอง... 21 พ.ย. 2560 13:18 21 พ.ย. 2560 13:23 ไทยรัฐ