วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“เอ็ด ชีแรน” วันแมนโชว์สะกดเวที ดีต่อใจ! แฟนไทยนับหมื่นสุดฟิน

นับเป็นหนึ่งในสุด ยอดความฟิน!! สมกับที่แฟนเพลงรอคอยศิลปิน หนุ่มอังกฤษความสามารถ ระดับโลก “เอ็ด ชีแรน” มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้ง แรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ต “เอ็ด ชีแรน ทัวร์ 2017” จัดโดย “เออีจี พรีเซ้นท์ส” และ “บีอีซีเทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” กระหึ่มอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

เปิดเวทีกับหนุ่ม ลาวฟ์ (LAUV) ก่อน เอ็ด จะออกมาสะกดเวทีพร้อมกีตาร์คู่ใจแบบคนเดียวเอาอยู่ทั้งเวที โชว์ทั้งเทคนิคความสามารถทางดนตรีและเสียงร้องไพเราะ งัดเพลงเพราะที่แฟนๆร้องตามกันได้เสียงดังมากมาย รวมทั้งเพลงฮิต Thinking Out Loud, Sing, Photograph เรียกว่าแฟนๆชาวไทยเชียร์อัพกันคึกคักจนเจ้าตัว ปลาบปลื้ม สุดๆเผยความในใจ ว่าตัวเองเติบโตจากเมืองเล็กๆในอังกฤษ ไม่คิดว่าเพลงของเค้าจะเดินทางมาให้แฟนเพลงจากแดนไกลชื่นชอบขนาดนี้ สร้างความประทับใจ และความทรงจำอันมีค่าตลอด 1 ชั่วโมงกว่าสุดแสนประทับใจแฟนๆมิรู้ลืม.

นับเป็นหนึ่งในสุด ยอดความฟิน!! สมกับที่แฟนเพลงรอคอยศิลปิน หนุ่มอังกฤษความสามารถ ระดับโลก “เอ็ด ชีแรน” มาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้ง แรกในเมืองไทยในคอนเสิร์ต “เอ็ด ชีแรน ทัวร์ 2017” จัดโดย “เออีจี พรีเซ้นท์ส”... 21 พ.ย. 2560 13:13 21 พ.ย. 2560 13:15 ไทยรัฐ