วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนเพลงช็อกอีกครั้ง!! นักร้องเพลงรัก ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหัน

เป็นเรื่องข่าวร้ายของวงการเพลงที่ไม่มีใครอยากให้เกิด เมื่อ ต้อง รังสิต หรือ ต้อง ศิวดล ทองดี นักร้องเจ้าของเพลงดัง "สักวันที่ฉันมีเธอ" ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันเมื่อเช้านี้ (21 พ.ย.) คาดสาเหตุมาจากหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ในวัย 38 ปี 

ซึ่งในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ ต้อง รังสิต ได้เขียนโพสต์โดยน้องชายของต้องว่า "ตอนนี้พี่ต้องเสียแล้วนะครับเมื่อเช้า รบกวนเพื่อนๆ พี่ๆ มีอะไรติดต่อที่เบอร์พี่ต้อง หรือ เบอร์ 0972482453, 0924258777 ต้อ"

ทางด้าน เจนนี่ นักร้องสาวคู่หูของ ต้อง ก็ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยถึงนักร้องผู้ที่จากไปว่า "หลับให้สบายนะต้อง เจนทำอะไรไม่ถูกเลยตอนนี้ เจนบอกได้แค่เพียงว่า ความภาคภูมิใจที่สุดในชีวิตอย่างหนึ่ง คือเราได้เคยร่วมงาน ร่วมร้องเพลง ร่วมเดินทางไปด้วยกัน ด้วยรักและอาลัย ต้องจะอยู่ในใจของเจนและทุกๆ คนเสมอ"

จากนั้นก็มีผู้ที่ติดตาม ได้เข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก 

โดย ต้องและเจน เป็นคู่ดูโอ ที่ร้องเพลงลงในยูทูบ มีเพลงที่ฮิตที่โด่งดังมากทั่วคือเพลง "สักวันที่ฉันมีเธอ" ซึ่งคู่รักหลายๆ คู่นิยมเปิดในงานแต่งงาน เสียงที่นุ่มนวลและอบอุ่นรวมถึงฝีมือการเขียนเพลง ทำให้ ต้อง รังสิต กลายเป็นที่รู้จักในหมู่นักฟังเพลงมากขึ้น โดยนอกจากจะร้องเพลง Cover ลงยูทูบจนโด่งดัง ก็ยังรับงานร้องเพลงตามร้านอาหารและสถานบันเทิงด้วย

ซึ่งเจนนี่เคยได้พูดถึงเพื่อนคู่หูดูโอ เมื่อครั้งมาเยี่ยมที่ไทยรัฐออนไลน์ว่า "รู้สึกดีที่ได้มาทำงานด้วยกัน เราอยากเล่นให้เขาได้ร้อง คนภายนอกมองจะไม่ค่อยกล้าเข้าหาก ก็จะรู้สึก อู๊ย ไม่กล้าเข้ามาคุยกับเขา จริง ๆ เขาเป็นน่ารัก ใจดี คิกขุแบ๊วววว (ยิ้ม) จริง ๆ เขาไม่มีอะไร น่ารักค่ะ".

ต้อง รังสิต เจ้าของเพลงฮิตที่หลายคนมักเปิดในงานแต่ง "สักวันที่ฉันมีเธอ" ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ ด้วยอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน... 21 พ.ย. 2560 13:02 21 พ.ย. 2560 13:35 ไทยรัฐ


advertisement