วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลุด 12 รายชื่อ พัวพันขบวนการล้มบอลเมืองไทย

สุทธิพงษ์ เหลาพร,วีระ เกิดพุดซา,ภูมิรินทร์ คำรื่น,เชิดศักดิ์ บุญชู

ก่อนหน้าที่จะมีการแถลงข่าวเปิดโปงขบวนการล้มบอลในเมืองไทย ล่าสุด มีการเปิดเผย 12 รายชื่อที่มีส่วนพัวพันออกมาแล้ว โดยเป็นนักเตะไทยลีกถึง 5 ราย...

วันที่ 21 พ.ย. 60 ก่อนหน้าที่ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จะแถลงข่าวเรื่องการล็อกผลบอล ในเวลา 14.00 น.นั้น ล่าสุด 12 รายชื่อที่อยู่ในขบวนการดังกล่าว หลุดออกมาแล้ว ประกอบด้วย นักฟุตบอลอาชีพถึง 5 รายด้วยกัน

สำหรับรายชื่อ 12 คนที่เกี่ยวข้องแล้วถูกออกหมายจับเรียบร้อยแล้ว แบ่งเป็นนักฟุตบอลไทย 5 รายคือ สุทธิพงษ์ เหลาพร, ณรงค์ วงษ์ทองคำ, สุวิทยา นำสินหลาก, เสกสันต์ ชาวทองหลาง ของทีมราชนาวี และ วีระ เกิดพุดซา ทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

ส่วนอีก 7 คนที่เหลือเป็น ผู้ตัดสินฟีฟ่า ภูมิรินทร์ คำรื่น และ ธีรจิตร สิทธิศุข ผู้ช่วยผู้ตัดสิน, เชิดศักดิ์ บุญชู ผู้อำนวยการสโมสรศรีสะเกษ ยูไนเต็ด และกลุ่มนายทุน วัลลภ สมาน, กิตติภูมิ ปาภูงา อดีตนักเตะ, มานิตย์ หรือ เศษฐปสิทธิ์ โกมลวัฒนะ และ ภาคภูมิ พันธ์นิกุล

ก่อนหน้าที่จะมีการแถลงข่าวเปิดโปงขบวนการล้มบอลในเมืองไทย ล่าสุด มีการเปิดเผย 12 รายชื่อที่มีส่วนพัวพันออกมาแล้ว โดยเป็นนักเตะไทยลีกถึง 5 ราย... 21 พ.ย. 2560 12:49 23 พ.ย. 2560 14:11 ไทยรัฐ