วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนแห่ให้กำลังใจ นางแบบสาวจีน ลื่นล้มบนเวที วิคตอเรีย ซีเคร็ท (คลิป)

คนแห่ให้กำลังใจ นางแบบสาวจีน ลื่นล้มบนเวที วิคตอเรีย ซีเคร็ท (คลิป)

  • Share:

โอ๊ย..ล้ม! หมิง ซี นางแบบสาวสวยจีน ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มบนเวที ’วิคตอเรีย ซีเคร็ท แฟชั่นโชว์ 2017’ ที่เซี่ยงไฮ้ ขณะที่ผู้คนปรบมือให้กำลังใจนางแบบสาวที่แสดงความเป็นมืออาชีพ สามารถคุมสติ ยิ้มได้และลุกขึ้นยืนได้ในเวลาไม่นาน

เมื่อ 21 พ.ย.60 สื่อต่างประเทศรายงานครึกโครมว่า ผู้คนให้กำลังใจ น.ส.หมิง ซี นางแบบสาวสวยชาวจีน วัย 28 ปี ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มบนเวทีแคทวอล์ก ขณะที่เธอกำลังเดินแบบให้กับแบรนด์ชุดชั้นในสุดหรู วิคตอเรีย ซีเคร็ท ในงานแฟชั่นโชว์สุดอลังการ ‘วิคตอเรีย ซีเคร็ท แฟชั่นโชว์ 2017’ (Victoria’s secret Fashion Show 2017) ที่นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เมื่อ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยขณะที่ หมิง ซี กำลังเดินแบบอยู่นั้น เธอเกิดลื่นล้มลงไป จนสร้างความตกใจให้แก่ผู้คนที่มาดูแฟชั่นโชว์ และแน่นอน โดยเฉพาะตัวเธอเอง แต่หมิง ซี ก็สามารถลุกขึ้นยืนได้อย่างรวดเร็ว แบบมืออาชีพ ขณะที่เพื่อนนางแบบสาวสวยชาวบราซิล บรูนา ลิริโอ ที่เดินตามหลังมาก็รีบมาช่วยจับมือให้หมิง ซี ยืนทรงตัวได้ดีขึ้น

เว็บไซต์ metro ชี้ว่า ถึงแม้ หมิง ซี นางแบบสาวสวยหุ่นสูงชาวจีนจะลื่นล้มบนเวที แต่เธอได้แสดงปฏิกิริยาต่ออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแบบมืออาชีพ เพราะขณะเธอที่ลื่นล้ม ท่ามกลางเสียงปรบมือให้กำลังใจเธออย่างเกรียวกราวของผู้มาชมแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้

หมิง ซี บนเวทีงาน วิคตอเรีย ซีเคร็ท แฟชั่นโชว์ 2017 ที่เซี่ยงไฮ้ เมื่อ 20 พ.ย.60

ทั้งนี้ หมิง ซี ได้รับเลือกให้เดินแบบกับแบรนด์ วิคตอเรีย ซีเคร็ท มาตั้งแต่ปี 2556 โดย ‘แมวมอง’ ได้มองเห็นความสวยของ หมิง ซี ในการเป็นนางแบบ ถึงแม้เธอจะได้ที่ 3 ในเวทีการประกวด Elite Model Look ในปี 2553 จนกลายเป็นนางแบบสาวจีนที่ถูกจองตัวในงานเดินแบบมากที่สุดในหมู่นางแบบสาวชาติเดียวกัน หลังจากหมิง ซีได้เริ่มต้นโกอินเตอร์ ด้วยการเป็นนางแบบให้กับ Givenchy เมื่อปี 2554.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้