วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปัดเปิดตัว-โชว์หวานถี่ เวียร์ ไม่หวั่นโดนทักถูกทิ้งสิ้นปี

ปัดเปิดตัว-โชว์หวานถี่ เวียร์ ไม่หวั่นโดนทักถูกทิ้งสิ้นปี

  • Share:

เหมือนจะเปิดตัวเรื่องความสัมพันธ์มากขึ้น ระหว่างพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี เพราะหลังๆ ฝ่ายชายมักจะลงรูปฝ่ายหญิงในอินสตาแกรมบ่อยๆ อีกทั้งว่างปุ๊บก็ต้องชวนกันไปพักผ่อน และถ่ายรูปให้กันและกัน และล่าสุด หนุ่มเวียร์ได้มาร่วมงานเปิดตัว Montblanc TimeWalker ณ ลาน Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก็ไม่พลาดที่จะถูกสื่อถามถึงเรื่องรักข้ามช่องกับสาวเบลล่า ซึ่งหนุ่มเวียร์ได้ตอบถึงเรื่องนี้ด้วยท่าทีสบายๆ และอารมณ์ดีว่า 

ช่วงนี้รู้สึกว่าหวานขึ้นเยอะมาก?
"จริงๆ ปกตินะไม่ได้หวานอะไรมากมาย ต้องบอกก่อนว่าตอนแรกเราไม่ได้ปิดอะไร เพียงแต่ว่าเราอยากให้พื้นที่ของแต่ละคนก่อน มันคงชิลๆ ขึ้นและโตขึ้น เราสองคนคุยกันมานานมากแล้ว จริงๆ มันไม่มีรูปคู่ ขนาดเพื่อนๆ ยังบอกให้ลงรูปคู่เลย คือมันไม่มี ถ้ามีก็มีน้อย หาไม่ค่อยเจอ แล้วต่างคนก็ต่างเป็นตากล้องให้กันดีกว่า”

ดีต่อใจทุกรูปไหม?
“เขาก็ถ่ายสวยนะ ถ่ายดี รูปคู่ถ่ายด้วยกันน้อยมาก ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มแก๊งนะ”

รูปเบลล่ายังมีอีกเยอะไหมที่ไม่ได้ลง?
“ก็ไม่เยอะหรอก เพราะล่าสุดเพิ่งอัพโทรศัพท์แล้วพื้นที่มันเต็ม ผมต้องลบรูปลงไปเยอะมาก ถามว่าเสียดายไหม บางส่วนก็โหลดลงคอมฯ บางส่วนก็ต้องลบ”

จะมีโอกาสจัดทริปเพื่อไปถ่ายรูปไหม?
“เดี๋ยวจะพยายามหาเวลาว่างนะ ก็ชวนๆ อยู่นะ"

เห็นว่าอาทิตย์ที่แล้วส่งดอกไม้ให้เบลล่าแสดงความยินดี?
"เป็นการเปิดตัวแคมเปญ แล้วเขาเองเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วย เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ผมคิดว่าเป็นเรื่องน่ายินดีมาก เป็นงานที่ทุกคนจะมีความสุขมากในการซื้อของออนไลน์ ก็เลยส่งดอกไม้ไปร่วมยินดี

ฟีดแบ็กเขาก็ต้องชอบนะ เพราะว่าเป็นผู้หญิง ถามว่าส่งให้บ่อยไหม ไม่นะ ไม่บ่อย จริงก็อยากส่งให้ทุกครั้งแต่ก็ต้องขึ้นอยู่ที่ว่า เรานึกออกหรือเปล่า นึกไม่ค่อยออก เราไม่ค่อยรู้ว่าผู้หญิงชอบอะไร"

เห็นเบลล่าบอกว่าช่วงนี้เวียร์สอนถ่ายรูปด้วย?
"ไม่ค่อยบ่อย เขามีกล้องอยู่แล้ว เขาถ่ายสวยอยู่แล้ว ถ่ายดี"

งานวันที่ 23 พ.ย.นี้ หลายคนมองว่าค่าตัวสูงลิบเหตุเป็นงานคู่?
"จริงๆ ดีใจแทนเจ้าของงานนะ ที่รับงานออกงานคู่กัน เพราะว่าจริงๆ แล้ว มันต้องดูตามความเหมาะสมของงาน ดูเรื่องเวลา เพราะว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด รูปแบบของงาน เหมาะกับเราหรือเปล่า ถ้าคิดจะไปทุกงานที่จ้าง เราไม่ได้หิวเงินนะ เพราะเราอยากไปงานแล้วสนุก และเข้ากับผมนะ อยากทำงานให้มีความสุขและได้ทำงานกับน้องด้วย แฮปปี้

เมื่อก่อนไม่ใช่ว่าเราไม่รับหรืออะไร คือต้องดูว่าว่างตรงกันหรือเปล่า เพราะเราต้องให้งานหลักคืองานแสดงเป็นหลัก งานอีเวนต์เป็นงานรอง เลยหาคิวลงตัวด้วยยาก พอละครจะมีคิว แล้วเราต้องถ่ายเขาก็ต้องถ่าย ก็จะบินเดี่ยวมากกว่า”

ค่าตัวสูง?
“ค่าตัวผมไม่เยอะอยู่แล้ว พอจ้างได้เรื่อยๆ จริงๆ แล้วเป็นปกตินะ บอกตามตรงว่าให้ก็ดีใจแล้ว เราทำงานเราไม่ได้หวังเรื่องค่าใช้จ่าย”

เกินครึ่งล้าน?
“ไม่หรอก เราไม่ได้เอาเปรียบคนจัดงานนะ ต้องบอกเลยว่าเราเรียกตามปกติ เรียกเรตตามงานที่ต้องทำ ไม่ได้มาเรียกเงินให้ตัวเอง”

คนมองเป็นอีเวนต์เปิดตัว มนต์รักข้ามช่อง?
“ไม่หรอก คือจริงๆ แล้วเราทำงานหลายอย่างแล้ว”

ถามว่าหลังจากนี้จะได้เห็นอีกไหม?
“ถ้ามีคนจ้างได้เลยนะ ดูแล้วมันเป็นภาพลักษณ์ในเชิงบวกได้ทำงานร่วมกัน มันดีอยู่แล้ว ถ้าเป็นงานที่ไม่เหมาะก็คงไม่"

รับงานคู่คือการวางอนาคตร่วมกันไหม?
"รับงานคู่ต้องวางแผนเลยรึ ไม่ถึงขนาดนั้น ต่างคนต้องดูแลครอบครัวของตัวเอง”

หลายคนแซวบอกอีเวนต์ถี่เก็บเงินแต่ง?
“เป็นคำถามที่ผมรับเข้ามาตั้งแต่เข้าวงการ ขอให้มีอีเวนต์เยอะๆ ผมเก็บเงินตั้งแต่เข้าวงการแล้วนะ คือไม่หรอกนะถามว่าเราพร้อมไหม ต้องดูเรื่องของการทำงาน ถ้ามันทำงานคาราคาซัง ผมว่าควรแบ่งเวลา"

มีหมอดูทักว่าเบลล่าดวงดีเรื่องงานเรื่องรักแย่?
"เรื่องหมอดูผมไม่ค่อยได้ดู แต่ชอบอ่านดวงบ้าง แต่ว่าก็ดีใจ และขอบคุณมากที่ดูให้ ผมจะทำตัวเองดี ไม่หวั่นนะ ผมเชื่อว่าดวงของเราอยู่ที่เรามากกว่า การกระทำ อยู่ที่เรา เราตัดสินเอง แต่ว่ามีคนมาดูมาทักก็ดีนะ ทุกอย่างขึ้นที่ตัวเรา เราคุยกันไม่ทะเลาะ คุยกันไปไม่เลวร้าย ดูแลกันให้ดี”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้