วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก้ปัญหาเรื่องผมร่วงแบบตรงจุด นวัตกรรมคืนความอ่อนวัยให้เส้นผมอีกครั้ง

โดย Advertorial

ด้วยโลแลน เนเจอร์ โค้ด เฮอร์บัล แชมพู

 การดูแลใส่ใจตัวเองอยู่เสมอ เป็นเรื่องที่สาวๆมักจะให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเสื้อผ้า หน้าผม เพราะเป็นเหมือนเสน่ห์ของสาวๆ ที่จะทำให้เป็นที่ประทับใจต่อผู้ที่พบเห็น และการดูแลเส้นผมให้สุขภาพดี ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเส้นผมของสาวๆ นั้น เปรียบเสมือนด่านแรกที่จะทำให้ผู้ที่พบเจอประทับใจตั้งแต่แรกเห็น

แต่การจะดูแลเส้นผมให้ดูดีอยู่เสมอนั้น จะทำเพียงแค่หาซื้อยาสระผมราคาแพงมาใช้ เพื่อหวังจะให้ดูแลและบำรุงผมของเราให้เหมือนในโฆษณาก็คงไม่ได้ เพราะว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพเส้นผม และมีสารชะล้างที่รุนแรงก็เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผมร่วง บำรุงเท่าไรเส้นผมก็ยังดูไม่แข็งแรง เปราะบาง ไม่เงางาม ยิ่งทำสีผมบ่อยครั้งสภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่เคยแข็งแรงก็จะอ่อนแอลง รวมไปถึงปัญหาอื่นๆ เช่น หนังศีรษะลอก หนังศีรษะมัน หรือบางคนอาจจะแพ้เป็นรังแค หรือเรียกง่ายๆ ว่า “ผมแก่” แต่ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยโลแลน เนเจอร์ โค้ด เฮอร์บัล แชมพูและคอนดิชันเนอร์ ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% พร้อมทั้งยังมี 18-MEA ช่วยปรับสมดุลให้เส้นผมและหนังศีรษะให้กลับมาอ่อนเยาว์ขึ้นอีกครั้ง ลดผมร่วง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เลือกใช้ถึง 3 สูตรด้วยกัน
สูตรที่ 1 สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผมแห้งเสีย ผมร่วงง่าย ต้องมีตัวช่วยคู่นี้ โลแลน เนเจอร์ โค้ด เฮอร์บัล แชมพูและคอนดิชันเนอร์สำหรับผมแห้งเสีย พร้อมจะดูแลและปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมานุ่ม ชุ่มชื่นด้วย 18-MEA พร้อมป้องกันผมหลุดร่วงง่าย มีความอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้แพ้ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100%

• 18 – MEA เติมเต็มน้ำมันธรรมชาติ ปกป้องเส้นผมจากสารเคมีและมลภาวะ
• คอร์น ชูการ์ ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ไม่แห้งเสีย ชุ่มชื่น
• ข้าวหอมนิล ช่วยให้เส้นผมดำและเงางามขึ้น
• Procapil ช่วยให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย
• Apiscalp สารสกัดจากเมล็ด Celery ช่วยปรับสมดุล ความมันบนหนังศีรษะ


สูตรที่ 2 สาวๆ คนไหนชอบเกาศีรษะจนรังแคร่วงให้เสียบุคลิก ต้องมีคู่นี้ไว้เป็นตัวช่วย เนเจอร์ โค้ด เฮอร์บัล แชมพู และคอนดิชันเนอร์ สูตรสำหรับผมมีรังแคและคัน พร้อมช่วยดูแลเส้นผมและขจัดรังแค ลดอาการคันและปรับสมดุลหนังศีรษะ ป้องกันผมร่วง ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100%

• Zinc  Pyrithione ปกป้องหนังศีรษะจากแบคทีเรียและเชื้อรา
• Plaitanoid น้ำมันไพลสกัด ช่วยผ่อนคลายหนังศีรษะ
• เปลือกไม้สนฝรั่งเศส ปรับสมดุลให้หนังศีรษะผ่อนคลาย ชุ่มชื่น
• Procapil ช่วยให้รากผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย
• คอร์น ชูการ์ ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ไม่แห้งเสีย ชุ่มชื่น


สูตรที่ 3 สำหรับสาวๆ ที่ยังไม่พ้นวัน ผมก็มันซะแล้ว ต้องจัดคู่นี้ เนเจอร์ โค้ด เฮฮร์บัล แชมพู และคอนดิชันเนอร์ สูตรสำหรับผมมัน และหนังศีรษะมัน จะช่วยดูแลให้ผมนุ่มสลวย ป้องกันผมหลุดร่วง และลดความมันของเส้นผม และปรับสมดุลความมันของหนังศีรษะ ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ 100%

• Encapsulated Tea Tree Extract ลดกลิ่นอับของหนังศีรษะ
• Balance Care Technology ควบคุมความมันบนหนังศีรษะ
• 18 – MEA เติมเต็มน้ำมันธรรมชาติ ปกป้องเส้นผมจากสารเคมีและมลภาวะ 
• คอร์น ชูการ์ ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ไม่แห้งเสีย ชุ่มชื่น
• Citrus Extract และ Oleaolic acid จาก Lovely Hemsleya Root ป้องกันผมร่วงให้เส้นผมยึดกับหนังศีรษะได้ดีขึ้น

แชมพูและคอนดิชันเนอร์ที่ดีจะเป็นตัวเลือกในใจของสาวๆ นั้น นอกจากจะแก้ปัญหาให้กับสภาพเส้นผมได้ตรงจุดแล้ว ก็ยังช่วยบำรุงเส้นผมของสาวๆ ให้ดูอ่อนเยาว์กลับเป็นสาวอีกครั้ง เส้มผมเงางามดูเป็นธรรมชาติ มีน้ำหนัก ลดผมร่วงอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่คิดว่าอยากจะลองใช้ของดีจากธรรมชาติที่มีคุณภาพครบถ้วน แถมกลิ่นหอมธรรมชาติ ไม่สมุนไพรจ๋า แชมพูสมุนไพร โลแลน เนเจอร์ โค้ด ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย สามารถหาซื้อได้ที่ร้านบิวตี้ช็อปทั่วประเทศ โฮม เฟรช มาร์ท ทุกสาขา (เดอะมอล์) ท็อปส์ซุปเปอร์มาเก็ต เทสโก้โลตัส หรือถ้าอยากจะสั่งออนไลน์ก็ LAZADA.CO.TH นะจ๊ะ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FACEBOOK : LOLANETHAILAND

ด้วยโลแลน เนเจอร์ โค้ด เฮอร์บัล แชมพู

 การดูแลใส่ใจตัวเองอยู่เสมอ เป็นเรื่องที่สาวๆ มักจะให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเสื้อผ้า หน้าผม เพราะเป็นเหมือนเสน่ห์ของสาวๆ ที่จะทำให้เป็นที่ประทับใจต่อผู้ที่พบเห็น 21 พ.ย. 2560 11:35 25 พ.ย. 2560 13:52 ไทยรัฐ