วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 22/11/60

โดย โสมชบา

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ พระราชทานปริญญา ของ ม.เทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ปทุมธานี วันที่ 22-23 พ.ย. ...

องคมนตรี วิรัช ชินวินิจกุล เป็นประธานเปิด “ซิตี้ เซ็นเตอร์” โรงแรมพรีเมียมแห่งใหม่ ให้ ปัทมาพร นกหงษ์ 23 พ.ย. เวลา 18.00 น. ที่ฮอลิเดย์ อินน์ฯ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ระยอง...

เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ได้ยิ้มส่งท้ายปีก่อนใคร เพราะ อาร์เอส ไตรมาส 3 ทำนิวไฮ จาก “เฮลท์แอนด์บิวตี้” และ “ช่อง 8”...

ญาติมิตรตกใจมากที่ ชาติพร อัสสรัตน์ จากไปด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลันในวัยเพียง 40 กว่า ครอบครัวซึ่งยากจะทำใจได้ จึงจัดสวดภายในที่บ้าน ก่อนฌาปนกิจที่วัดเทพศิรินทร์ฯเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา...

โสมชบา ซึ่งทราบข่าวสุดช็อกขณะอยู่กรุงเวียนนา จึงได้ไปขอพรที่โบสถ์เซนต์ออกุสทีนให้ คุณหนุ่ม-ชาติพร ผู้เป็นน้อง เพื่อนและพี่ที่น่ารักของทุกคน และประธานภูมิพลังแผ่นดิน2 ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล กับเลขาฯรุ่น อรวรรณ รัตนไตรภพ นัดเพื่อนๆ ทำบุญอุทิศให้ที่วัดเทวราชกุญชรฯ 25 พ.ย. ...

เตรียมพร้อมรับ Motor Expo 2017 ชาติชาย ชินเวชกิจวานิชย์ จัดกิจกรรมดีๆ และยกทีมไปให้บริการข้อมูลลูกค้า ที่บูธเทเวศประกันภัย S04 ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่ 30 พ.ย.-11 ธ.ค. ...

ให้คนไทยค้นหา “นวัตกรรมพื้นที่ที่สาม” สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง แห่งเอพี (ไทยแลนด์) จับมือ แซม บารอง จาก FABRICA ดีไซน์สตูดิโอชื่อดังจากอิตาลี เปิดนิทรรศการ “SPACES WITHIN SPACE” ที่ Woof Pack Space ศาลาแดง 1 วันที่ 22 พ.ย. เวลา 16.00 น. และเปิดให้ชมจนถึง 26 พ.ย. ...

ทำบุญใหญ่ที่บ้าน พอพระกลับวัด วัชรินทร์ ภาณุรัตน์ ก็เปิดเวที วัชรินทร์ in Concert ให้เพื่อนๆไปสังสรรค์ประจำปี และบรรเลงดนตรีตั้งแต่หกโมงเย็นถึงตีหนึ่ง--ถ้าคิดเปลี่ยนอาชีพ อัยการกุ๊ก-วัชรินทร์ ก็จะเป็นนักร้องนักดนตรีที่อึดมาก เพราะร้องเล่นไปกว่า 100 เพลง.

โสมชบา

เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ได้ยิ้มส่งท้ายปีก่อนใคร เพราะ อาร์เอส ไตรมาส 3 ทำนิวไฮ จาก “เฮลท์แอนด์บิวตี้” และ “ช่อง 8”... 21 พ.ย. 2560 11:18 21 พ.ย. 2560 12:58 ไทยรัฐ