วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แสนสิริผุด “อณาสิริ” รุกตลาด

แสนสิริผุด “อณาสิริ” รุกตลาด

  • Share:

น.ส.วิลาสิณี เดชอมรธัญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวแบรนด์บ้านใหม่ภายใต้ชื่อ “อณาสิริ” เจาะกลุ่มลูกค้าระดับราคา 1-5 ล้านบาท ซึ่งเป็นครั้งแรกที่บริษัทพัฒนาโครงการแบบมิกซ์โปรดักส์ ที่รวมบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ ไว้ในโครงการเดียวกัน โดยประเดิมโครงการแรกที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยากับโครงการ อณาสิริ อยุธยา ซึ่งพื้นที่นี้บริษัทก็ไม่เคยเข้ามาพัฒนาโครงการมาก่อน แต่ก็มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดี

ทั้งนี้ โครงการ อณาสิริ อยุธยา จะมีจำนวน 318 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ประกอบด้วย บ้านเดี่ยว จำนวน 74 ยูนิต ราคา 3.99-5 ล้านบาท, บ้านแฝด จำนวน 102 ยูนิต ราคา 2.99-3.5 ล้านบาท และทาวน์เฮาส์ จำนวน 142 ยูนิต ราคา 1.89-2.3 ล้าน โดยปัจจุบันเปิดเฟสแรกไป 40 ยูนิต มีลูกค้าสนใจจองไปแล้ว 10 กว่ายูนิต ซึ่งคาดว่า ภายใน ธ.ค.60 จะสามารถขายได้หมด พร้อมเปิดขายอย่างเป็นทางการ 25-26 พ.ย.นี้

“การรุกเปิดโครงการที่อยุธยาครั้งนี้ เพราะบริษัทเล็งเห็นว่าทำเลนี้มีศักยภาพสูง โดยอยุธยาเป็นศูนย์กลางการเดินทางไปยังภาคเหนือและภาคอีสาน และเป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทำให้มีผู้คนย้ายเข้ามาในพื้นที่เป็นจำนวนมากและมีความต้องการที่อยู่อาศัย ซึ่งกลุ่มดีมานด์หลักคือกลุ่มคนในท้องถิ่น หน่วยงานราชการ รวมไปถึงแรงงานทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ย้ายมาทำงานในนิคมอุตสาหกรรม ที่ต้องการที่อยู่อาศัยเพื่ออยู่อาศัยเอง และปล่อยเช่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้