วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสียความรู้สึกไปแล้ว! แม่พ้อลูกถูกโจ๋ไม่รู้จักแทงสาหัส ไม่ขอโทษสักคำ

หนุ่มหน้าสวยวัย 16 ถูกแทงขณะกำลังจะไปลอยกระทง เจ็บหนัก แม่เผย เกิดเหตุไปนานแล้วญาติคู่กรณีเพิ่งมาเยี่ยม แถมไม่ขอโทษสักคำ ล่าสุดทราบข่าว มือแทงถูกจับแล้ว รอลูกออกจาก รพ. เอาเรื่องถึงที่สุด

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์เรื่องราวถึงลูกชายของหญิงคนหนึ่ง ที่เมื่อวันที่ 3 พ.ย. 60 เวลาประมาณ 23.30 น. กำลังจะไปลอยกระทงกับกลุ่มเพื่อนที่วัดสำโรง อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี ระหว่างนั้นถูกชายล็อกคอแทงจากด้านหลัง 3 แผล ได้รับบาดเจ็บหนัก และเพื่อนๆ ช่วยพากันส่งโรงพยาบาล

ล่าสุดวันนี้ (20 พ.ย. 60) ไทยรัฐออนไลน์ติดต่อไปยัง น.ส.พัชรี โพธิ์ชุ่ม มารดาของ นายอนุรักษ์ อภัย อายุ 16 ปี ผู้บาดเจ็บ โดย น.ส.พัชรี เปิดเผยว่า ทราบเรื่องว่าลูกชายถูกทำร้ายช่วง 01.30 น. ต่อเนื่องคืนเกิดเหตุ เพื่อนของลูกโทรมาบอกเพราะอยู่คนละพื้นที่ ส่วนลูกชายอยู่กับตาและยาย ทราบเรื่องว่าตอนจะไปลอยกระทงลูกชายเห็นกลุ่มชายวัยเดียวกัน 5 คน มากับรถจักรยานยนต์ 2 คันขี่ตามมา จู่ๆ หนึ่งในนั้นเข้ามาล็อกคอและแทงที่หลัง 2 แผล ที่คอ 1 แผล โดยลูกชายไม่รู้จักคนกลุ่มนี้ แต่เพื่อนๆ รู้จักและจำหน้าได้

ทั้งนี้ ทราบเบื้องต้นว่าตำรวจจับตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วเป็นเยาวชนอายุ 16 ปี ขณะนี้ฝากขังอยู่ที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสิงห์บุรี ส่วนอาการของลูกชายยังต้องเจาะสายที่ปอดเนื่องจากยังคงมีเลือดออกในเยื่อหุ้มปอด แต่อาการดีขึ้น เดินได้ พูดคุยโต้ตอบได้ หากอาการดีขึ้นตำรวจจะเข้ามาสอบปากคำก่อนดำเนินคดีต่อไป

“ทำแบบนี้พ่อแม่ก็แย่ อยากให้ดูว่าเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนไหมถึงทำแบบนี้ น้องไม่ได้รู้จักคนกลุ่มนี้ วันแรกน้องอาการหนักเพราะมีเลือดคั่งหมอต้องเจาะออกด่วน”

น.ส.พัชรี กล่าวต่อไปอีกว่า พ่อของผู้ต้องหาเดินทางมาเยี่ยมเมื่อวานนี้ (19 พ.ย.) แต่ไม่ได้มีการขอโทษอะไร ไม่พูดถึงสาเหตุที่ลูกของตัวเองก่อเหตุ และไม่ได้พูดถึงการจะรับผิดชอบใดๆ เมื่อถามว่าหากฝ่ายคู่กรณีมาขอโทษหรือรับผิดชอบ คุณแม่ตอบว่า “มันจะทันไหมอ่ะเสียความรู้สึกไปแล้ว ป่านนี้แล้ว ถ้าทีแรกเขาเข้ามาก็จะไม่อะไรนะ แต่นี่นานเกินไป เพิ่งเข้ามาเยี่ยมครั้งแรก ไม่ได้สำนึกที่จะเข้ามาเอง แต่เป็นเพื่อนแนะนำมาว่าไม่มาเยี่ยมบ้างหรือ เขาถึงมา และไม่พูดถึงสาเหตุที่ลูกเขาได้ทำด้วย”

นอกจากนี้ เมื่อผู้บาดเจ็บถามถึงคู่กรณีได้รับคำตอบจากคุณพ่อรายนี้ว่า โดนจับแล้วอยู่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสิงห์บุรี ก่อนจะเดินทางกลับและบอกว่าจะมาเยี่ยมใหม่ ซึ่งหลังจากได้รู้ว่าถูกจับแล้วก็รู้สึกสบายใจขึ้น หากลูกชายออกจากโรงพยาบาลจะเดินเรื่องให้ถึงที่สุด.

หนุ่มหน้าสวยวัย 16 ถูกแทงขณะกำลังจะไปลอยกระทง เจ็บหนัก แม่เผย เกิดเหตุไปนานแล้วญาติคู่กรณีเพิ่งมาเยี่ยม แถมไม่ขอโทษสักคำ ล่าสุดทราบข่าว มือแทงถูกจับแล้ว รอลูกออกจาก รพ. เอาเรื่องถึงที่สุด 20 พ.ย. 2560 22:21 20 พ.ย. 2560 22:40 ไทยรัฐ