วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวคลั่ง!ใช้อีโต้ฟันหัวอดีตเมียดับสยอง ก่อนแทงน้องเขย ไปโดดเขา ไม่ตาย

ผัวคลั่ง!ใช้อีโต้ฟันหัวอดีตเมียดับสยอง ก่อนแทงน้องเขย ไปโดดเขา ไม่ตาย

  • Share:

ภูเก็ต ผัวคลั่ง!ใช้อีโต้ฟันหัวอดีตเมียดับสยอง ก่อนไปแทงน้องเขยอดีตเมียบาดเจ็บ แล้วไปกระโดดจุดชมวิว หวังฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จแค่บาดเจ็บ ถูกหามส่งโรงพยาบาล ตร. คาดสาเหตุเกิดจากความหึงหวง 


เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 20 พ.ย.นี้ พ.ต.ท.เฉลียว ท้ายฮู้ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งว่า มีเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต 1 ราย ภายในห้องเลขที่ 20/208 ตึก 1 โครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง ถ.แม่หลวน ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กมล โอศิริ ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ท.นฤบดินทร์ ปังหลีเส็น สว.สส.สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ท.ฉัตรชัย ชูหนู สวป.สภ.เมืองภูเก็ต เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภูเก็ต เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโด ที่ห้องดังกล่าวปิดอยู่เจ้าหน้าที่จึงเรียกแม่บ้านให้มาเปิดประตูเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องพบ นางสาวอนุสรา มูซอ อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดปัตตานี สภาพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อแขนกุดสีเทา สวมกางเกงขายาวสีเทา นอนจมกองเลือด สภาพเป็นที่น่าสังเว เพราะถูกมีดฟันเข้าที่บริเวณศรีษะหลายครั้งจนสมองไหล ตรวจสอบภายในห้องพักมีเข้าของกระจัดกระจายคล้ายคนทะเลาะกันเจ้าหน้าที่จึงนำศพชันสูตรศพที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง
ส่วนผู้ลงมือก่อเหตุทราบชื่อ คือ นายปียะ ปาแย อายุ 37 ปี เป็นอดีตสามีของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ ไปหานายเรวัต ทิ้งนุ้ย อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นน้องเขยที่ซอยแม่หลิว ห่างที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ก่อนมีปากเสียงและได้ใช้อาวุธมีดแทงนายเรวัต เข้าที่บริเวณแก้มได้รับบาดเจ็บ ถูกหามส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ก่อนที่จะขับจักรยานยนต์ขึ้นไปยังจุดชมวิวเขารัง แล้วกระโดดเพื่อฆ่าตัวตายแต่ไม่ตายสมใจ ได้รับบาดเจ็บถูกหามาส่งรักษาที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต อย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายและ นายปียะปาแย อายุ 29 ปี ชาวปัตตานี เป็นอดีตสามี-ภรรยากัน และได้เลิกกันไปแล้ว ประมาณ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุ นายปียะ ปาแย ได้เดินทางมาหาผู้ตายที่ห้องดังกล่าวหลังจากนั้นได้มีเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนที่นายปิยะ ได้ใช้มีดอีโต้ฟันเข้าไปที่บริเวณศีรษะของผู้ตายอย่างจังหลายครั้ง จนทำให้ผู้ตายล้มลงนอนกองกับพื้น และเสียชีวิตดังกล่าว หลังเสียงเงียบไปชาวบ้านที่พักอยู่ติดกัน ได้ออกมาดูเห็นนายปียะ วิ่งออกมาจากห้องดังกล่าวเพื่อนข้างห้องได้พยายามจะจับกุมแต่นายปียะ วิ่งหนีออกไปได้ก่อน ที่จะขับรถไปหานายเรวัต ทิ้งนุ้ย   ชาวจังหวัดสตูล น้องเขยผู้เสียชีวิต ที่ซอยแม่หลิว อ.เมืองภูเก็ต ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร และได้แทงนายเรวัตได้รับบาดเจ็บก่อนที่นายปียะ ขับรถจักรยานยนต์ ไปที่บริเวณชมวิวเขารัง อ.เมืองจังจ.ภูเก็ต แล้วกระโดดจากจุดชมวิวเพื่อที่จะฆ่าตัวตาย แต่ร่างไปกระแทกพื้นบาดเจ็บถูกนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ต่อไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะเกิดมาจากปัญหาความหึงหวงจนทำให้เกิดชนวนฆ่ากันดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้