วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวคลั่ง!ใช้อีโต้ฟันหัวอดีตเมียดับสยอง ก่อนแทงน้องเขย ไปโดดเขา ไม่ตาย

ภูเก็ต ผัวคลั่ง!ใช้อีโต้ฟันหัวอดีตเมียดับสยอง ก่อนไปแทงน้องเขยอดีตเมียบาดเจ็บ แล้วไปกระโดดจุดชมวิว หวังฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จแค่บาดเจ็บ ถูกหามส่งโรงพยาบาล ตร. คาดสาเหตุเกิดจากความหึงหวง 


เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 20 พ.ย.นี้ พ.ต.ท.เฉลียว ท้ายฮู้ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต รับแจ้งว่า มีเหตุคนถูกแทงเสียชีวิต 1 ราย ภายในห้องเลขที่ 20/208 ตึก 1 โครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง ถ.แม่หลวน ต.ตลาดเหนือ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ขอให้เดินทางไปตรวจสอบด้วย หลังจากรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.กมล โอศิริ ผกก.สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ท.นฤบดินทร์ ปังหลีเส็น สว.สส.สภ.เมืองภูเก็ต พ.ต.ท.ฉัตรชัย ชูหนู สวป.สภ.เมืองภูเก็ต เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภูเก็ต เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต และเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโด ที่ห้องดังกล่าวปิดอยู่เจ้าหน้าที่จึงเรียกแม่บ้านให้มาเปิดประตูเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในห้องพบ นางสาวอนุสรา มูซอ อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดปัตตานี สภาพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อแขนกุดสีเทา สวมกางเกงขายาวสีเทา นอนจมกองเลือด สภาพเป็นที่น่าสังเว เพราะถูกมีดฟันเข้าที่บริเวณศรีษะหลายครั้งจนสมองไหล ตรวจสอบภายในห้องพักมีเข้าของกระจัดกระจายคล้ายคนทะเลาะกันเจ้าหน้าที่จึงนำศพชันสูตรศพที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต อย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง
ส่วนผู้ลงมือก่อเหตุทราบชื่อ คือ นายปียะ ปาแย อายุ 37 ปี เป็นอดีตสามีของผู้ตาย หลังก่อเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ ไปหานายเรวัต ทิ้งนุ้ย อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นน้องเขยที่ซอยแม่หลิว ห่างที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร ก่อนมีปากเสียงและได้ใช้อาวุธมีดแทงนายเรวัต เข้าที่บริเวณแก้มได้รับบาดเจ็บ ถูกหามส่งโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ก่อนที่จะขับจักรยานยนต์ขึ้นไปยังจุดชมวิวเขารัง แล้วกระโดดเพื่อฆ่าตัวตายแต่ไม่ตายสมใจ ได้รับบาดเจ็บถูกหามาส่งรักษาที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต อย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายและ นายปียะปาแย อายุ 29 ปี ชาวปัตตานี เป็นอดีตสามี-ภรรยากัน และได้เลิกกันไปแล้ว ประมาณ 3 เดือน ก่อนเกิดเหตุ นายปียะ ปาแย ได้เดินทางมาหาผู้ตายที่ห้องดังกล่าวหลังจากนั้นได้มีเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนที่นายปิยะ ได้ใช้มีดอีโต้ฟันเข้าไปที่บริเวณศีรษะของผู้ตายอย่างจังหลายครั้ง จนทำให้ผู้ตายล้มลงนอนกองกับพื้น และเสียชีวิตดังกล่าว หลังเสียงเงียบไปชาวบ้านที่พักอยู่ติดกัน ได้ออกมาดูเห็นนายปียะ วิ่งออกมาจากห้องดังกล่าวเพื่อนข้างห้องได้พยายามจะจับกุมแต่นายปียะ วิ่งหนีออกไปได้ก่อน ที่จะขับรถไปหานายเรวัต ทิ้งนุ้ย   ชาวจังหวัดสตูล น้องเขยผู้เสียชีวิต ที่ซอยแม่หลิว อ.เมืองภูเก็ต ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กิโลเมตร และได้แทงนายเรวัตได้รับบาดเจ็บก่อนที่นายปียะ ขับรถจักรยานยนต์ ไปที่บริเวณชมวิวเขารัง อ.เมืองจังจ.ภูเก็ต แล้วกระโดดจากจุดชมวิวเพื่อที่จะฆ่าตัวตาย แต่ร่างไปกระแทกพื้นบาดเจ็บถูกนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ต่อไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะเกิดมาจากปัญหาความหึงหวงจนทำให้เกิดชนวนฆ่ากันดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนต่อไป

ภูเก็ต ผัวคลั่ง!ใช้อีโต้ฟันหัวอดีตเมียดับสยอง ก่อนไปแทงน้องเขยอดีตเมียบาดเจ็บ แล้วไปกระโดดจุดชมวิว หวังฆ่าตัวตายแต่ไม่สำเร็จแค่บาดเจ็บ ถูกหามส่งโรงพยาบาล ตร. คาดสาเหตุเกิดจากความหึงหวง 20 พ.ย. 2560 21:51 20 พ.ย. 2560 22:01 ไทยรัฐ