วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดังไม่หยุด น้ำตาล ต่างชาติตะลึงในความแจ่ม

หมดวาระการเป็นนางงามระดับจักรวาลไปแล้ว แต่ยังมีเสน่ห์เฉพาะตัวหาตัวจับยาก น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ได้รับเกียรติเชิญบินไปร่วมเดินพรมชมพู ได้อย่างงดงามเกินบรรยาย ในงานแฟชั่นโชว์เซ็กซี่ซี้ดของ วิคตอเรีย ซีเคร็ท Victoria's Secret Fashion Show 2017 ที่ Mercedes Benz Arena ที่เซี่ยงไฮ้ จีน

แดงเด่นสะดุดตามาแต่ไกล น้ำตาลนำความงามชวนตื่นตะลึง ให้กับผู้พบเห็นในงาน ด้วยเสื้อผ้าจากแบรนด์ Wee ดีไซเนอร์โดย วี สุภาวดี ศิริรัตนพล ส่วนต่างหูบิ๊กบึ้มสุดเก๋ไก๋ชไมพร เป็นของยี่ห้อ saranofficial โดยศรัญญู อยู่คงดี สวยเพิ่มขึ้นได้เยอะขนาดนี้ เพราะได้ช่างแต่งหน้าทำผมที่รู้ใจคือ ข้าวปุ้น สุริยา ทองอ่อน

ปรับลุคจากสาวเปรี้ยวแรง มาใส่ชุดดำแรงออกงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ต่อของแบรนด์ฮิต อเล็กอเล็กซานเดอร์ แม็คควีน จากเครือซีเอ็มจีลักซ์ CMG Luxe งดงามขึ้นแท่นระดับโลกขนาดนี้แล้ว ต้องจับตาดูต่อไปว่า น้ำตาลจะไปเฉิดฉายในงานไหนอีก หรือว่าไม่แน่! ปีหน้าน้ำตาลอาจจะได้เป็นหนึ่งในนางแบบ ร่วมเดินแบบให้ วิคตอเรีย ซีเคร็ท ก็ได้ ต้องช่วยเชียร์กันหน่อย.

หมดวาระการเป็นนางงามระดับจักรวาลไปแล้ว แต่ยังมีเสน่ห์เฉพาะตัวหาตัวจับยาก น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ได้รับเกียรติเชิญบินไปร่วมเดินพรมชมพู 20 พ.ย. 2560 21:37 ไทยรัฐ