วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น้อยใจสาวรู้จักทางไลน์บอกเลิก หนุ่มฆ่าตัวตายพิสดาร ถุงครอบหัวดับ

หนุ่มสระบุรี น้อยใจสาวรู้จักทางไลน์บอกเลิก ฆ่าตัวตายพิสดารใช้ถุงพลาสติกครอบหัวจนขาดอากาศหายใจ ดับคาโรงแรมในปราจีนฯ...

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ร.ต.อ.จักรพล ใจเชื่อม ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิ รับแจ้งคนเสียชีวิตภายในห้องพัก โรงแรมแห่งหนึ่ง ในอ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี จากการตรวจสอบพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนหงายอยู่ที่พื้นหน้าห้องน้ำ สวมกางเกงในสีดำเพียงตัวเดียว มีถุงพลาสติกแบบหูหิ้วสวมศีรษะอยู่ จากการตรวจในห้องพักไม่มีร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงกระเป๋าเอกสารสีดำอยู่บนโต๊ะ ภายในกระเป๋าพบบัตรประชาชน ชื่อนายมานล ยังสำราญ อายุ 34 ปี ชาว ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ นำศพส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ ให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิต

จากการสอบสวน ทราบว่า นายมานล ได้นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างเข้ามาเช็กอินพักในโรงแรมดังกล่าว ตั้งแต่เวลา 10.30 น. วันที่ 19 พ.ย. พร้อมซื้อขนมของโรงแรมเข้าไปกินในห้องพัก จนกระทั่งช่วงเที่ยง ทางพนักงานไม่เห็นนายมานล ออกจากห้องพัก จึงเคาะประตูเรียกแต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ ทางโรงแรมจึงตัดสินใจใช้กุญแจสำรองไขเข้าไปดู พบนายมานล นอนเสียชีวิตอยู่ในห้อง ส่วนสาเหตุอาจเกิดจากน้อยใจแฟนสาวที่รู้จักกันในไลน์ซึ่งได้บอกเลิกไป.

หนุ่มสระบุรี น้อยใจสาวรู้จักทางไลน์บอกเลิก ฆ่าตัวตายพิสดารใช้ถุงพลาสติกครอบหัวจนขาดอากาศหายใจ ดับคาโรงแรมในปราจีนฯ... 20 พ.ย. 2560 21:10 20 พ.ย. 2560 21:18 ไทยรัฐ