วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ระทึก!! เรือเฉี่ยวชนกลางเจ้าพระยา ช่วงท่าสาทร โชคดีไร้เจ็บ

ระทึก!! เรือโดยสารเฉี่ยวเรือด่วนเจ้าพระยา ช่วงสาทร โชคดีไร้เจ็บ กรมเจ้าท่า เตรียมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง หาผู้กระทำผิด...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 พ.ย. เกิดอุบัติเหตุเรือด่วนเจ้าพระยา ซึ่งรับผู้โดยสารจากท่าน้ำวัดราชสิงขร มุ่งหน้า จ.นนทบุรี เฉี่ยวชนกับเรือโดยสารจากท่าเรือสาทร มุ่งหน้าบิ๊กซี ราษฎร์บูรณะ บริเวณโรงแรมแชงกรีล่า ยังไม่ได้รับรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

ด้านนายณัฐ จับใจ รองอธิบดีกรมเจ้าท่า เปิดเผยว่า เป็นเหตุเรือเฉี่ยวชนกันในแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงโรงแรมแชงกรีล่า โดยเรือด่วนเจ้าพระยาที่มีผู้โดยสารมาด้วย กำลังจะมุ่งหน้าไปดาวคะนอง ส่วนเรือลำสีเขียวอีกลำ ที่ยังไม่ทราบว่าเป็นของบริษัทใด ได้ส่งผู้โดยสารที่ท่าเรือสาทรหมดแล้ว กำลังกลับเรือ ทำให้เฉี่ยวกับเรือด่วนเจ้าพระยา ส่งผลให้เรือลำสีเขียวหลังคาชำรุด ส่วนเรือด่วนเจ้าพระยาไม่ได้รับความเสียหาย และผู้โดยสารไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด สามารถเดินทางต่อได้

อย่างไรก็ดีในวันอังคารนี้ กรมเจ้าท่า จะตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพื่อดำเนินการทางกฎหมายว่าใครผิดหรือถูก เพราะมีทรัพย์สินเสียหายด้วย.

ระทึก!! เรือโดยสารเฉี่ยวเรือด่วนเจ้าพระยา ช่วงสาทร โชคดีไร้เจ็บ กรมเจ้าท่า เตรียมตั้งกรรมการสอบข้อเท็จจริง หาผู้กระทำผิด... 20 พ.ย. 2560 20:34 20 พ.ย. 2560 20:37 ไทยรัฐ