วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ขับลูกนั่ง เงาสีดำพุ่งผ่าน ตกใจหักหลบ หวิดดับยกคัน

แม่ขับลูกนั่ง เงาสีดำพุ่งผ่าน ตกใจหักหลบ หวิดดับยกคัน

  • Share:

แม่ขับรถไปรับลูกชาย กับเพื่อนลูกชาย ผ่านทางถนนวงแหวนตะวันตก อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี หักหลบอะไรบางอย่างพุ่งผ่านหน้าไปแบบกะทันหัน ตกถนนชนต้นไม้ ยังดีที่บาดเจ็บไม่มาก แต่ที่น่าตกใจคือเงาดำปริศนาที่วิ่งผ่าน...


เวลา 14.00 น. วันที่ 20 พ.ย.60 ร.ต.ท.ประเสริฐ ขันธเสมา รอง สว.(ป) สทล.2กก.8 ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ขับเสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ที่ถนนวงแหวนตะวันตก หมายเลข 9 กม.ที่ 57+400 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและอาสาเคลื่อนที่เร็วคูบางหลวง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า อแวนซ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 กฮ 4648 กรุงเทพมหานคร สภาพตกอยู่ริมถนนชนกับต้นไม้ ด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย คนขับชื่อนางสาวอุไรพร พนาลักษณ์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104/2 หมู่ 12 ต.ระแงง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก ส่วนอีกสองคนที่นั่งมาในรถเป็นลูกชาย และเพื่อนของลูกชาย ทั้งสองคนอายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกเช่นกัน

จากการสอบถาม นางสาวอุไรพร พนาลักษณ์ คนขับรถ บอกว่า ตนเองมารับลูกชายและเพื่อนของลูกชายจากปทุมธานีจะกลับบ้านที่ กทม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีเงาดำพุ่งเข้ามาหาที่หน้ารถ จึงได้หักหลบจนตกริมถนนไปชนต้นไม้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่เห็นมีวัตถุที่เป็นสีดำแต่อย่างใด คาดว่าที่คนขับเห็นอาจเป็นนก หรือถุงพลาสติกหรือเงาของต้นไม้ก็ได้ พร้อมประสานรถลาก ส่วนคนเจ็บทั้ง 3 คน มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้นำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้