วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ขับลูกนั่ง เงาสีดำพุ่งผ่าน ตกใจหักหลบ หวิดดับยกคัน

แม่ขับรถไปรับลูกชาย กับเพื่อนลูกชาย ผ่านทางถนนวงแหวนตะวันตก อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี หักหลบอะไรบางอย่างพุ่งผ่านหน้าไปแบบกะทันหัน ตกถนนชนต้นไม้ ยังดีที่บาดเจ็บไม่มาก แต่ที่น่าตกใจคือเงาดำปริศนาที่วิ่งผ่าน...


เวลา 14.00 น. วันที่ 20 พ.ย.60 ร.ต.ท.ประเสริฐ ขันธเสมา รอง สว.(ป) สทล.2กก.8 ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ขับเสียหลักตกข้างทางชนต้นไม้ที่ถนนวงแหวนตะวันตก หมายเลข 9 กม.ที่ 57+400 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งและอาสาเคลื่อนที่เร็วคูบางหลวง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า อแวนซ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 3 กฮ 4648 กรุงเทพมหานคร สภาพตกอยู่ริมถนนชนกับต้นไม้ ด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย คนขับชื่อนางสาวอุไรพร พนาลักษณ์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104/2 หมู่ 12 ต.ระแงง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทก ส่วนอีกสองคนที่นั่งมาในรถเป็นลูกชาย และเพื่อนของลูกชาย ทั้งสองคนอายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกเช่นกัน

จากการสอบถาม นางสาวอุไรพร พนาลักษณ์ คนขับรถ บอกว่า ตนเองมารับลูกชายและเพื่อนของลูกชายจากปทุมธานีจะกลับบ้านที่ กทม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีเงาดำพุ่งเข้ามาหาที่หน้ารถ จึงได้หักหลบจนตกริมถนนไปชนต้นไม้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ไม่เห็นมีวัตถุที่เป็นสีดำแต่อย่างใด คาดว่าที่คนขับเห็นอาจเป็นนก หรือถุงพลาสติกหรือเงาของต้นไม้ก็ได้ พร้อมประสานรถลาก ส่วนคนเจ็บทั้ง 3 คน มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้นำส่งโรงพยาบาลปทุมธานี. 

แม่ขับรถไปรับลูกชาย กับเพื่อนลูกชาย ผ่านทางถนนวงแหวนตะวันตก อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี หักหลบอะไรบางอย่างพุ่งผ่านหน้าไปแบบกะทันหัน ตกถนนชนต้นไม้ ยังดีที่บาดเจ็บไม่มาก แต่ที่น่าตกใจคือเงาดำปริศนาที่วิ่งผ่าน... 20 พ.ย. 2560 19:17 20 พ.ย. 2560 19:36 ไทยรัฐ