วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โปรไฟล์แซ่บ 10 รู้จักเธอ 'ชิลลาร์' มิสเวิลด์ 2017 คุณหมอมงลง

สวยฉลาดสมมง มานูชิ ชิลลาร์ จากอินเดีย วัย 20 ปี ซึ่งกำลังเป็นนักศึกษาแพทย์อยู่ที่มหาวิทยาลัยในรัฐหรยาณา ทางภาคเหนือของประเทศ โดยเธอสามารถพิชิตตำแหน่งนางงามโลก ประจำปี 2017 (Miss World 2017) บนเวทีการประกวดที่ เมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน ประเทศจีน วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปทำความรู้จักกับนักศึกษาแพทย์คนนี้ เพราะแค่เห็นรอยยิ้มก็สะดุดตาแล้วอ่ะ นอกจากนั้นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอเป็นอย่างไร เรามีภาพมาให้ดูกัน.

1.ชื่อจริง มานูชิ ชิลลาร์

2.นักศึกษาวิชาการแพทย์และศัลยแพทย์ ที่มหาวิทยาลัยรัฐหรยาณา

3.เธอชื่นชอบการเต้นรำคลาสสิกของอินเดียอย่างมาก และเห็นหน้าหวานๆ แบบนี้แต่กลับชอบลุยๆ และเล่นกีฬากลางแจ้ง อย่างดำน้ำ โดดบันจี้จัมพ์

4.เธอเกิดในครอบครัวที่พ่อและแม่เป็นนักวิทยาศาสตร์และหมอ โดยชิลลาร์ มีความชื่นชอบวาดรูป ร้องเพลง เขียนบทกวี โดยคติที่ชิลลาร์ประทับใจคือ ‘เมื่อคุณหยุดฝัน.. คุณก็ไร้ชีวิต’ 

5.ชิลลาร์ เป็นสาวงามอินเดียคนที่ 6 แล้ว ที่คว้ามงกุฎนางงามโลก ที่อายุยังน้อย

6.เธอตอบคำถามบนเวทีประกวดรอบสุดท้ายได้อย่างน่าประทับใจ เมื่อถูกถามว่าอาชีพอะไรที่คุณคิดว่าควรได้ค่าจ้างสูงสุด โดยชิลลาร์ตอบว่า ‘คนเป็นแม่คือบุคคลที่สมควรได้รับเงินเดือนสูงสุด’

แม่ของฉันคือแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันตลอดมา ชิลลาร์ ตอบคำถามจนเรียกเสียงปรบมือเกรียวกราว พร้อมทั้งยกย่องคนเป็นแม่ทุกคนที่มอบความรักให้แก่ลูกๆ

7.ระหว่างที่เธออยู่ในกองประกวดเธอบอกว่าสาวงามกว่า 120 จากหลายประเทศ มารวมตัวกัน มีทั้งความสนุกและความเครียดที่ต้องใช้ความอดทนความแข็งแกร่งความแข็งแรง และแรงจูงใจ ความใฝ่ฝันอย่างมากกว่าจะมาถึงวันนี้

8.ชิลลาร์ นำความสุขคืนสู่ประเทศอินเดีย โดยผ่านมา 17 ปี สาวงามจากอินเดียได้รับตำแหน่งมิสเวิลด์อีกครั้ง ทำให้อินเดียประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์ของการประกวดนางงามเท่ากับเวเนซุเอลา เพราะมีมิสเวิลด์ถึง 6 คนเท่ากัน

9.ทวิตเตอร์จากแฟนๆ รวมถึงในไอจี ร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่คุณหมออย่างล้นหลาม ในค่ำคืนวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ใช่ตัวเต็ง แต่เมื่อได้ตำแหน่ง ออร่ากระจายเลยทีเดียว

10.รอยยิ้มของเธอมีเสน่ห์เย้ายวน และถ้าหากมองเผินๆ ชิลลาร์ คล้ายกับสาวเซ็กซี่บ้านเราอย่าง ปู ไปรยา เหมือนกันนะ.

ที่มา:manushi_chhillar

สวยฉลาดสมมง มานูชิ ชิลลาร์ จากอินเดีย วัย 20 ปี ซึ่งกำลังเป็นนักศึกษาแพทย์อยู่ที่มหาวิทยาลัยในรัฐหรยาณา ทางภาคเหนือของประเทศโดยเธอ สามารถพิชิตตำแหน่งนางงามโลก ประจำปี 2017 (Miss World 2017) บนเวทีการประกวดที่ เมืองซานย่า 20 พ.ย. 2560 17:33 21 พ.ย. 2560 11:11 ไทยรัฐ