วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แต๊งค์ โพสต์ประโยคเจ็บ! หลังมีภาพ แตงโม กับ ด็อจ บีมิกซ์ แฟนเก่า

แต๊งค์ โพสต์ประโยคเจ็บ! หลังมีภาพ แตงโม กับ ด็อจ บีมิกซ์ แฟนเก่า

  • Share:

ก่อนหน้านี้ หนุ่มแต๊งค์ พงศกร และแตงโม นิดา ถูกจับตามองว่าจะกลับมาเขี่ยถ่านไฟเก่าให้คุอีกรอบหรือไม่ หลังจากที่ทั้งคู่ไปเที่ยวเกาหลี และไปทานข้าวกับที่บ้านของฝ่ายชายบ่อยในช่วงหลัง

แต่สุดท้ายสาวแตงโมก็ขอเบรกความสัมพันธ์ไม่คิดรีเทิร์น ขอเป็นแค่เพื่อนกันไปก่อนจะดีกว่า แต่ล่าสุด สาวแตงโมกลับลงภาพคู่กับอดีตคนรักเมื่อ 13 ปีที่แล้ว อย่าง ด็อจ บีมิกซ์ พร้อมแคปชั่นที่ชวนให้ลุ้นว่าจะกลับมารีเทิร์นกันอีกรอบหรือไม่

ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับแตกเป็น 2 กลุ่ม ที่มีฝ่ายเชียร์สาวแตงโม ให้รีเทิร์นกับหนุ่มแต๊งค์ และเชียร์ให้รีเทิร์นกับหนุ่มด็อจ จนงานนี้ทำเอาหนุ่มแต๊งค์ ต้องออกมาโพสต์เดือดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเองว่า

“Aaaah hahahahaha ช่างเขาเถอะนะจ้ะ แฟนคลับจ๋า ส่วนตัวผมไม่เคยมีแฟนคลับเลย มีแต่แฟนคลับคนอื่นที่แวะมาให้กำลังใจ ก็ขอบคุณมากเลย แต่ว่ารักใครชอบใครก็ไปทางนั้นเลยจ้า ไม่ต้องมาลากทางนี้ไปเกี่ยวข้อง

ไม่อยากให้เชียร์กันมั่วๆนะ ขอเถอะนะจ้า ตอนนี้มีความสุขดีอยู่แล้วจ้า #อะไรคือการมีความสุขบนความทุกข์ของคนอื่น #อะไรคือการหลับหูหลับตาเชียร์ไปเรื่อย #อย่าเอาชื่อผมไปมีส่วนในการตลาดนะ #เตือนไว้ก่อน”

และหนุ่มแต๊งค์ก็เข้าไปตอบคอมเมนต์ต่ออีกว่า “ขอบใจจ้า... แต่อุตส่าบอกแล้วว่าอย่าเชียร์แบบหลับหูหลับตา ตรงนี้ไม่มีใครนอยจ้า ไม่ได้กลัวจะไม่มีใครรักด้วยจ้า พี่ไม่มีแฟนคลับจริงๆจ้า ไม่มีคนตามเป็นกลุ่มเป็นก้อน แฟนเพจก็ไม่มี ของพี่มีแต่แบบรายบุคคล พี่ก็ไม่อยากมีแฟนคลับด้วยจ้ะ

พี่เห็นมาหลายคนแล้ว พวกที่มีแฟนคลับหนาแน่นบางคนก็เกรงใจแฟนคลับยิ่งกว่าคนที่บ้านตัวเอง บางคนก็ชอบแอบทำอะไรแย่ๆ เพราะมีพวกแฟนคลับคอยปกป้อง คอยให้ท้าย บางคนถึงกับบอกแฟนตัวเองว่าอย่าแตะต้องแฟนคลับผมนะ พี่ว่าทุเรศ มีไปเหอะแฟนคลับ พี่ไม่เอา ไม่มีดีกว่า ไม่เคยหยิ่ง ใครอยากรู้จัก มาคุยกันแบบคนปกติ เท่าเทียมกันดีกว่า”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้