วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประวิตร ซัดพวกมโน เลอะเทอะ ปัดแตกคอ 'บิ๊กตู่' ยันสัมพันธ์แน่นปึ้ก

"บิ๊กป้อม" ปัดขัดแย้ง บิ๊กตู่ ตอกสื่อลือไปเรื่อย ชอบมโน ยันสัมพันธ์ 40 ปีแน่นแฟ้นเหมือนเดิม ปัดหายไปเพราะป่วย ยันไปทำธุระ 

เมื่อวันที่ 20 พ.ย.60 ที่วิทยาลัยเทคนิคสัตหีบ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม กล่าวถึงกระแสข่าวความขัดแย้งกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช.จนถึงขั้นจะมีการปรับเปลี่ยนเก้าอี้ รมว.กลาโหม ว่า "เรื่องการปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.)ไม่เป็นความจริง ลือกันไปเรื่อยเปื่อย" ก่อนที่ พล.อ.ประวิตร จะส่ายหน้า พร้อมถอนหายใจและกล่าวอีกว่า "เฮ้อ! ลือกันไปเรื่อย เลอะเทอะ โดยเฉพาะพวกคอลัมนิสต์ข้างใน ชอบเขียนให้เป็นประเด็นว่าเรามีความขัดแย้งกันระหว่างพี่น้อง ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย ผมกับ พล.อ.ประยุทธ์ อยู่กันมานาน เขียนแบบนี้คนก็ชอบอ่าน ล้วนแต่เป็นพวกมโนที่อยู่ข้างใน เขียนให้เราแตกกับนายกฯ เราไม่มีความขัดแย้งระหว่างกันเลย เพราะอยู่กับเรามาตั้ง 40 ปี สื่อฯส่วนใหญ่ก็รู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร แล้วก็ลือกันไป มันจะเป็นไปได้อย่างไร"

ส่วนที่มีข่าวว่าป่วยจนต้องหยุดพักหลายวันนั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่เป็นความจริง ไม่ได้ป่วยเลย ที่หายไปเพราะมีธุระ วันนี้ก็เห็นว่าหน้าตาสดชื่น

เมื่อถามถึงรอยช้ำที่บริเวณหลังมือด้านซ้าย พล.อ.ประวิตร โชว์หลังมือที่มีรอยช้ำก่อนกล่าวว่า เส้นเลือดมันแตก ไม่มีอะไร ไม่ได้ป่วย ไม่ได้ไปตรวจหรือเช็กอัพร่างกาย แต่บังเอิญต้องไปธุระ 

"บิ๊กป้อม" ปัดขัดแย้ง บิ๊กตู่ ตอกสื่อลือไปเรื่อย ชอบมโน ยันสัมพันธ์ 40 ปีแน่นแฟ้นเหมือนเดิม ปัดหายไปเพราะป่วย ยันไปทำธุระ 20 พ.ย. 2560 15:48 20 พ.ย. 2560 17:08 ไทยรัฐ