วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สยอง! สาวปินส์เป็นลมตกรางกลางชานชาลา โดนม้าเหล็กฉีกแขนขาด (คลิป)

สยอง! สาวปินส์เป็นลมตกรางกลางชานชาลา โดนม้าเหล็กฉีกแขนขาด (คลิป)

  • Share:

หญิงฟิลิปปินส์เป็นลมตกลงไปบนรางรถไฟที่สถานีในมหานครมะนิลา ในขณะที่รถไฟกำลังเคลื่อนขบวนออกไปพอดี ทำให้เธอต้องเสียแขนขวา แต่หมอสามารถเย็บต่อแขนให้เธอได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญขึ้นที่สถานีรถไฟ อายาลา ที่เมืองมาคาติ ในมหานครมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อหญิงสาวคนหนึ่งเป็นลมแล้วตกลงไปบนรางรถไฟระหว่างตู้รถ 2 ตู้ ในขณะที่รถไฟฟ้า เอ็มอาร์ที-3 (MRT Line 3) กำลังเคลื่อนขบวนออกจากสถานีพอดี ทำให้ต้องเสียแขน

นายซีซาร์ ชาเวซ ปลัดกระทรวงคมนาคมของฟิลิปปินส์ เปิดเผยต่อสถานีวิทยุ ‘dzBB’ ว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมา หญิงเคราะห์ร้ายรายนี้คือนางสาวแองเจลีน เฟร์นันโด อายุ 24 เพิ่งลงจากรถไฟสายเหนือ ก่อนที่เธอจะรู้สึกวิงเวียนศีรษะ และในขณะที่รถไฟกำลังออกเดินทาง เธอก็ตกลงไปบนรางระหว่างตู้รถไฟตู้ที่ 1 กับตู้ที่ 2 โดยที่แขนขวาของเธอไปติดอยู่กับหัวต่อตู้รถไฟ ทำให้แขนของเธอถูกฉีกจนขาด

หลังเกิดเหตุ น.ส.เฟร์นันโดได้รับการปฐมพยาบาลที่ชานชาลา ก่อนจะถูกนำตัวส่งถึงโรงพยาบาล มาคาติ เมดิคอล เซ็นเตอร์ ในเวลา 14:35 น. ซึ่งแพทย์ใช้เวลากว่า 12 ชั่วโมงผ่าตัดต่อแขนให้เธอได้สำเร็จ “กระดูก, เส้นประสาทและหลอดเลือดเชื่อมต่อกันแล้ว” นายชาเวซกล่าว โดยตอนนี้เธอพ้นขีดอันตรายแล้ว และกำลังอยู่ในความดูแลของแพทย์ ขณะที่ผู้ให้บริการรถไฟ เอ็มอาร์ที-3 จะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลน.ส.เฟร์นันโดทั้งหมด

ทั้งนี้ นายชาเวซตัดความเป็นไปได้ที่น.ส.เฟร์นันโดจะถูกผลักโดยไม่ตั้งใจจนตกลงไปบนรางรถไฟ เนื่องจากขณะเกิดเหตุมีคนเบาบาง ขณะที่มารดาของน.ส.เฟร์นันโดเชื่อว่าลูกสาวของเธออาจเป็นลม เพราะเธอมักหายใจไม่ออกเวลาอยู่ในกลุ่มคนจำนวนมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้