วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิ่งแล้ว เชษฐ์ สไมล์ฯ-ทิดอ่ำ ก้าวที่ตูนก้าวไม่ถึง วันแรกได้4แสน

ออกวิ่งแล้ว เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ในพื้นที่ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระดมงินบริจาคเข้าโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาล ร่วมกับตูน บอดี้สแลม วันแรกได้กว่า 4 แสน มี ‘ทิดอ่ำ’ อัมรินทร์ นิติพน ร่วมวิ่งด้วย...

วันที่ 20 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล นักดนตรีที่ประกาศจะออกวิ่งในพื้นที่ จ.ชลบุรี และฉะเชิงเทรา เพื่อระดมเงินบริจาคเข้าโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ร่วมกับตูน บอดี้สแลม 

ขณะที่ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งในเส้นทางเบตง-แม่สาย ในส่วนภาคตะวันออก จ.ชลบุรี และฉะเชิงเทรา ซึ่งไม่ใช่เส้นทางผ่านของตูน เชษฐ์ จะขออาสาวิ่งเอง เนื่องจากยังมีคนต้องการบริจาคเงินในโครงการนี้อีกจำนวนมาก

ทั้งนี้ เชษฐ์ ยืนยันว่าร่างกายแข็งแรง เพราะออกกำลังกายด้วยการเตะฟุตบอลทุกวัน โดยมีการนัดหมายกับทีมงาน ออกวิ่งครั้งแรก ในเช้าวันที่ 20 พ.ย. จากหน้าหอพระพนัสบดี อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี โดยมี อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน ที่เพิ่งสึกจากพระมาร่วมวิ่งด้วย โดยในวันนี้มียอดเงินบริจาครวมกว่า 4 แสนบาทแล้ว.

ออกวิ่งแล้ว เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล ในพื้นที่ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระดมงินบริจาคเข้าโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาล ร่วมกับตูน บอดี้สแลม วันแรกได้กว่า 4 แสน มี ‘ทิดอ่ำ’ อัมรินทร์ นิติพน ร่วมวิ่งด้วย... 20 พ.ย. 2560 14:13 20 พ.ย. 2560 17:05 ไทยรัฐ