วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘อาร์โนลด์’ เปิดใจหลังช่วยหงส์แดงตบนักบุญ

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แบ็กขวาของลิเวอร์พูล เปิดใจหลังช่วยทีมเปิดบ้านชนะเซาแธมป์ตัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 20 พ.ย. ว่า เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แบ็กขวาอนาคตไกลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชี้ชัด ต้นสังกัดทำผลงานได้อย่างเพอร์เฟกต์ หลังเปิดสนามแอนฟิลด์เอาชนะ “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ไป 3-0 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อาร์โนลด์ ได้โอกาสลงสนามเป็นตัวจริง และโชว์ฟอร์มได้ดีจนได้รับคำชื่นชมจาก เยอร์เกน คลอปป์ เจ้านายคนเก่งว่านี่อาจเป็นฟอร์มการเล่นเกมรับที่ดีที่สุดของเจ้าตัวเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด อาร์โนลด์ ออกมาพูดถึงเกมที่เพิ่งผ่านพ้นไป

“ผมไม่คิดว่าเราจะต้องเรียกร้องอะไรอื่นๆ ในวันนี้นะ เพราะเราทำได้ 3 ประตู เก็บคลีนชีต และคว้า 3 คะแนน มันเป็นเรื่องยากสำหรับเราทุกครั้งที่กลับมาจากช่วงพักเบรกทีมชาติแล้วได้ผลการแข่งขันดั่งใจต้องการ แต่ตอนนี้เรากำลังเดินหน้าแล้ว ก่อนพักเบรกทีมชาติเรามีผลการแข่งขันที่ดีมาก และเราก็แอบหวั่นว่าหลังช่วงพักเบรกมันจะเปลี่ยนไป แต่เรากลับมาด้วยการทำ 3 ประตู เก็บคลีนชีต คุณไม่ต้องการอะไรมากไปกว่านี้แล้วล่ะ” อาร์โนลด์ กล่าว.

เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แบ็กขวาของลิเวอร์พูล เปิดใจหลังช่วยทีมเปิดบ้านชนะเซาแธมป์ตัน... 20 พ.ย. 2560 13:38 20 พ.ย. 2560 13:43 ไทยรัฐ