วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกิดอะไร? น้ำชา ลบรูป วาว เกลี้ยง! เจ้าตัวอ้างยังไม่เลิกแค่อยากให้มั่นใจกว่านี้

ปลูกต้นรักหวานกันไม่ทันไร ก็ทำเอาหลายคนตกใจเมื่อสาวมั่น น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ลบรูปคู่หวานกับหนุ่ม วาว-ดิลกะ นักธุรกิจดีกรีด็อกเตอร์หนุ่มรู้ใจออกจากในสารบบ IG ซะเกลี้ยง! เจอ น้ำชา เลยอยากอัพเดตความสัมพันธ์ว่า...

ตกลงตอนนี้เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง?

“เรื่องหัวใจก็เรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ชาโฟกัสงานมากเพราะมันเป็นช่วง 29 ขวบของชาที่เราต้องสร้างฐานของตัวเองให้มั่นคงก็เลยโฟกัสตรงนี้เป็นพิเศษ”

แต่หลายคนสังเกตว่าชาลบรูปหนุ่มวาวออกจากไอจี?

“คือมันมีบางช่วงที่ชาอยากโพสต์และก็มีบางช่วงที่ไม่โพสต์ดีกว่าชาพูดตรงๆว่าชาเหนื่อยตั้งแต่ชาอยู่ในวงการมา 10 ปีแล้ว ชาเปิดก็เปิด ปิดก็คือปิด และชาก็ไม่อยากให้รู้สึกว่าเลิกกันอีกแล้วเหรอ คือชาอยากให้มันเวิร์กไปเลยแล้วก็ค่อยเปิดทีเดียว”

มีปัญหาอะไรกันรึเปล่า?

“เราก็ไม่ได้มีปัญหาโดยตรง แต่ว่ามันก็เป็นการตัดสินใจของชาเองแหละที่อยากโพสต์ตอนนั้น แต่ก็จะมีช่วงหลังจากนั้นที่อยากเก็บเป็นเรื่องส่วนตัวแล้วมันก็จะมีบางอารมณ์ที่อยากโพสต์อีก มันเป็นอารมณ์ของคนเนอะ (ยิ้ม)”

หรือฝ่ายชายสั่งให้ลบ?

“เค้าไม่ได้สั่งให้ชาลบรูปในไอจีเพราะอยากเป็นส่วนตัวแน่นอน”

เค้าไม่น้อยใจเหรอ?

“ก็มีน้อยใจบ้างที่เราลบรูป แต่เราก็ขอโทษไป เพราะชารู้สึกว่าในสถานะตอนนี้ขอเก็บเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องส่วนตัวแล้วก็ตั้งใจทำงานไป ก็เอาไว้แต่งงานแล้วเดี๋ยวค่อยว่ากัน (ยิ้ม) จริงๆพี่เค้าค่อนข้างตามใจชา อยากทำอะไรก็ทำ ถามว่าตัวเค้าว่าอะไรมั้ย ก็ ไม่ได้พูดอะไรเลยที่เราเปิดตัวแล้วมี คนจับตามอง เค้าจะตลกดีเพราะไม่เคยมีหน้าอยู่บนสื่อ แต่ก็โอเค”

สถานะของเราตอนนี้ล่ะคืออะไร?

“ก็ยังเหมือนเดิมไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง ยังไม่ได้เรียกแฟนและก็ไม่ได้เลิกราหรือห่างกันเหมือนที่หลายคนห่วง เพียงแต่ชาคิดว่าเราไม่ต้องมาโพสต์รูปหวานกุ๊กกิ๊กๆกัน คือตอนนี้ชาเองก็ต้องเอาให้แน่ใจกว่านี้ก่อน เพราะชายังไม่แน่ใจ แต่เราก็ยังมีเวลาไปไหนมาไหนกันดูและศึกษากันว่าเข้ากันได้ไหม ด้วยความที่เราคุยกันมาประมาณ 7 เดือนซึ่งก็ยังไม่นานเลย ชาว่าเรื่องพวกนี้เวลาเป็นสิ่งที่พิสูจน์ทุกอย่างได้ก็ต้องลุ้นกันต่อไปค่ะ”.

ปลูกต้นรักหวานกันไม่ทันไร ก็ทำเอาหลายคนตกใจเมื่อสาวมั่น น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ลบรูปคู่หวานกับหนุ่ม วาว-ดิลกะ นักธุรกิจดีกรีด็อกเตอร์หนุ่มรู้ใจออกจากในสารบบ IG ซะเกลี้ยง! เจอ น้ำชา เลยอยากอัพเดตความสัมพันธ์ว่า... 20 พ.ย. 2560 13:37 20 พ.ย. 2560 13:41 ไทยรัฐ