วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอสเธอร์ ร้องไห้หนัก โดน บี้ ทำร้ายซ้ำซาก

ขณะที่แฟนละครลุ้นอยากให้คู่พระนาง บี้-สุกฤษฎิ์ กับ เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา ในละคร “เธอคือพรหมลิขิต” คืนดีกัน แต่ผลกลับตรงกันข้ามบาดหมางกันหนักกว่าเดิมซะอีก! ฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ ภาวุฒิ (บี้) แอบมาที่บ้าน วนิดา (เอสเธอร์) เพื่อเอาภาพวาดที่เคยแอบซื้อไว้มาคืน แต่บังเอิญ วนิดา กลับมาเห็นพอดีจึงรู้ความจริงว่า ภาวุฒิ คือลูกค้าที่ซื้อภาพวาดซึ่งมีความหมายกับชีวิตเธอไป

ฉากนี้ตอกย้ำการทำร้ายจิตใจอีกดอกของ บี้ ที่ทำให้ เอสเธอร์ น้ำตาแตกหัวใจแหลกลาญ โดยเมื่อเอสเธอร์ รู้ที่ผ่านมาโดนหลอกลวงมาตลอดก็บอกว่า ภาพนี้มีความหมายกับตนมาก แต่สำหรับบี้ที่ไม่เคยสูญเสียอะไรคงไม่เข้าใจหรอก บี้ แทนที่จะพูดปลอบโยนกลับบอกว่า แต่สำหรับตน มันก็แค่ภาพธรรมดาเบๆ...เท่านั้นแหละหัวใจแตกแหลกละเอียดเลย เอสเธอร์ ตวาดไล่ บี้ กลับไปก่อนจะไปนั่งร้องไห้สะอื้นอยู่ข้างภาพ...ชมได้คืนนี้ ช่องวัน 31.

ขณะที่แฟนละครลุ้นอยากให้คู่พระนาง บี้-สุกฤษฎิ์ กับ เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา ในละคร “เธอคือพรหมลิขิต” คืนดีกัน แต่ผลกลับตรงกันข้ามบาดหมางกันหนักกว่าเดิมซะอีก! ฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ ภาวุฒิ (บี้) แอบมาที่บ้าน วนิดา (เอสเธอร์)... 20 พ.ย. 2560 13:31 ไทยรัฐ