วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ออกแบบ’ ใจเต้นจูบแรก ‘เต๋า’ เปิดซิงเบิ้ลซะสอง

‘ออกแบบ’ ใจเต้นจูบแรก ‘เต๋า’ เปิดซิงเบิ้ลซะสอง

  • Share:

ดังจากหนัง “ฉลาดเกมส์โกง” นางเอกสาวชื่อแปลก ออกแบบ-ชุติมณฑน์ โดดข้ามห้วยมาเล่นซีรีส์เรื่องแรกให้กับช่อง GMM 25 เรื่อง “ยัยตัวร้ายกับนายซาตาน” นอกจากจะเครียดกับการปรับตัวการแสดงแล้ว ที่ทำให้เครียดหนักก็คือเล่นฉากเลิฟซีนครั้งแรกในชีวิตกับพระเอก เต๋า-เศรษฐพงศ์ นี่แหละ โดยจูบแรกในชีวิตเกิดขึ้นในฉากที่ กอหญ้า (ออกแบบ) จำใจเล่นละครที่เพื่อนๆ ขอร้องให้ช่วย พอถึงฉากจูบกับ ออสติน (เต๋า) ซึ่งตอนซ้อมก็บอกว่าเล่นหลอกๆ แต่พอถ่ายจริง ออสติน กลับฉวยโอกาสเล่นนอกบทจูบ กอหญ้า จริงซะงั้น!

เล่นเอา กอหญ้า ยืนเหวอ ก่อนจะโมโหยื่นคำขาดกับเพื่อนว่าจะขอถอนตัวจากละคร นอกจากฉากนี้ยังมีอีกฉากเป็นจูบที่สองของ ออกแบบ โดยเป็นตอนที่ ออสติน ไปดูแล กอหญ้า ที่ขาเจ็บถึงห้อง ออสติน จะกวนประสาท กอหญ้า เลยแกล้งถอดเสื้ออวดซิกซ์แพ็ก แต่กลายเป็นว่าเกิดสปาร์กทั้งคู่จนอดใจไม่ไหวเคลิ้มจูบกันหวานฉ่ำ

ถ่ายสองฉากจูบเสร็จก็ได้สัมภาษณ์สาว ออกแบบ ว่ารู้สึกไงมั่ง “เพราะเป็นละครเรื่องแรกของออกแบบเลย อยากทำให้ดีที่สุดค่ะ ตอนเล่นเลิฟซีนใจเต้นแรงมากๆ เขินมากๆ ไม่กล้าเล่น พี่เต๋าก็เลยช่วยชวนคุยจนรีแล็กซ์ขึ้นค่ะ ยอมรับว่าตอนเล่นจริงหนูก็แอบตกใจนิดนึงจน ผกก. สั่งคัตหนูทำตัวไม่ถูกเลยคือตกใจ ก็ถือเป็นเลิฟซีนครั้งแรกแบบจริงจัง ผกก.จะบอกว่านี่คือการแสดงไม่ใช่ตัวเรา ฉะนั้นเล่นไปเลยๆ” อย่าพลาดนะจ๊ะ วันพุธนี้ 20.20 น. ช่อง GMM 25.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้