วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลมกระโชกแรง ทำต้นไม้ใหญ่โค่นทับบ้านเรือนชาวสุพรรณฯ พังเสียหาย

เกิดลมกระโชกแรงและฝนตกหนัก ที่ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ส่งผลให้ต้นไม้ใหญ่ โค่นทับบ้านเรือนประชาชนพังเสียหาย ขณะนี้เจ้าหน้าที่เร่งสำรวจความเสียหาย พร้อมดำเนินการช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน..

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 20 พ.ย. นายวิศิษฐ์ อนันต์วรปัญญา นายอำเภอสองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี มอบหมายให้ นายสมโชค วณิชชาพลอย ปลัดอำเภอ ฝ่ายความมั่นคง สำรวจความเสียหายราษฎรที่ประสบวาตภัย เนื่องจากเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเกิดลมพัดรุนแรงทำให้ต้นไม้ใหญ่โค่นทับบ้านเรือนประชาชน และล้มขวางถนนทำให้การจราจรติดขัด

ทั้งนี้ เล้าไก่ของชาวเกษตรกรหลายเล้า บ้านเรือนของชาวบ้าน พังเสียหายไปกับแรงลมที่พัดกระหน่ำ พร้อมมากับฝนที่ตกมาอย่างหนักในพื้นที่ ต.เนินพระปรางค์ ต.ดอนมะนาว และใกล้เคียง อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สำรวจความเสียหาย เพื่อดำเนินการช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อนครั้งนี้โดยเร็ว.

เกิดลมกระโชกแรงและฝนตกหนัก ที่ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ส่งผลให้ต้นไม้ใหญ่ โค่นทับบ้านเรือนประชาชนพังเสียหาย ขณะนี้เจ้าหน้าที่เร่งสำรวจความเสียหาย พร้อมดำเนินการช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน.. 20 พ.ย. 2560 11:27 20 พ.ย. 2560 12:27 ไทยรัฐ