วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาสก์ปุ๊บหยุดปั๊บ 5 มาสก์สิวเด็ดน่าโดน

มาสก์ปุ๊บหยุดปั๊บ 5 มาสก์สิวเด็ดน่าโดน

  • Share:

คนที่มีปัญหาสิวย่อมเข้าใจดี ส่องกระจกแต่ละทีก็หงุดหงิดเหลือเกิน อยากเอาสิวออกไป ยิ่งไวยิ่งดี! วันนี้ไทยรัฐออนไลน์เอาใจสาวๆ มีปัญหาสิว แนะนำ 5 มาสก์สิวตัวเด็ด ที่เขาเคลมว่ามาสก์ปุ๊บสิวยุบปั๊บ จะมีอะไรบ้าง ตามไปชมกัน....

1. BK + Acne Mask By BHG
มาสก์ตัวนี้ถูกพัฒนามาจากเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์ เหมาะกับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจากใบของต้นทีทรี เห็ดยุโรปตะวันออก และสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลากหลาย สูตรลับเฉพาะจากฝรั่งเศส จะทำให้ผิวใสไร้สิว พร้อมเผยผิวใสแบบสุดๆ

ที่มา:http://www.bangkokhealthgroup.com/

2. Ziiit Power Mud
โคลนพอกหน้าจากเดดซีตัวนี้ มีพลังดีท็อกซ์ผิว สามารถดูดสิวเสี้ยนและช่วยกระชับรูขุมขน เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวมันและรูขุมขนใหญ่ แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนอีกด้วย บอกลาสิวเสี้ยนได้เลย บ๊ายบาย...

ที่มา: http://www.ziiit.com/th/site/index

3. Queen Helene Mint Julep Masque 
เป็นมาสก์อีกตัวที่ดังไม่แพ้ใครเลย ด้วยคุณสมบัติของมินต์ที่ช่วยให้สิวอักเสบและสิวหัวหนองแห้งไวและหลุดออกมาง่ายดาย ลดความมันบนใบหน้าและกระชับรูขุมขน ทาปุ๊บสิวก็ยุบทันใจ

ที่มา:http://www.queenhelene.com/

4. diana sos bright & anti-acne mask
เวลาไม่เคยคอยใคร อยากสิวยุบแบบเร่งด่วนจัดตัวนี้เลยจ้า เพราะตอบโจทย์ปัญหาสิวถึง 7 ประการ ทั้ง สิวอักเสบ สิวหัวขาว สิวหัวดำ หน้ามัน รูขุมขนกว้าง หลุมสิวและรอยสิว พร้อมบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดการสะสมของผิวที่ตายแล้ว และลดการระคายเคืองที่อาจจะเกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน เรียกว่าซองเดียวจบ ครบทุกอย่าง!

ที่มา:https://www.facebook.com/dianainspire

5. ปทุมมาศ โคลนสิว Acne mud
ของดีตำรับไทยที่ใช้ดีแล้วบอกต่อ! โคลนสิวตัวนี้มีส่วนผสมของไตรโคซาน คิวเท็น และสารที่เลียนแบบสารให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ ผสานคุณค่าจากสมุนไพรไทย ขจัดความมันบนใบหน้าอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น ลดการระคายเคืองได้อย่างเห็นผลจ้า

ที่มา :https://www.facebook.com/Spp.herb/

เห็นแบบนี้แล้วสาวๆ คงจะรีบไปซื้อหากันแน่ๆ แต่ถึงอย่างไรก็ขึ้นกับการดูแลควบคู่กับการรักษาความสะอาดด้วยนะคะ ถ้าแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ยังไงก็เซย์กู๊ดบายกับสิวไม่ได้สักที ต้องมานั่งกลุ้มใจอีกยาว...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้