วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซี่ที่สุด

โดย ยูเรนัส

เบลค เชลตัน เป็นซุปเปอร์สตาร์นักร้องคันทรี หรือนักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ชาวอเมริกันตัวสูงโย่ง เนื่องจากเขามีความสูงเกือบ 2 เมตร (ความสูงที่แท้จริงของเขา 1.96 เมตร) ในโลกของวงการบันเทิงแล้ว เขาไม่ได้เป็นเพียงแค่นักร้องเท่านั้น แต่เขายังเป็นนักแต่งเพลงและนักแสดงอีกด้วย

ที่สำคัญเขายังเป็นกรรมการและโค้ชของรายการประกวดประชันแข่งขันด้านการร้องเพลงที่ฮอตฮิตแห่งยุค คือรายการเดอะวอยซ์ และปลุกปั้นให้มีนักร้องหน้าใหม่เกิดขึ้นในวงการอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด เบลคได้รับเลือกจากนิตยสารพีเพิลให้เป็น บุรุษเซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2017 ที่ยังมีชีวิตอยู่ ใครได้ตำแหน่งนี้เป็นต้องดีใจสินะ เมื่อดีใจและคิดไม่ถึงขนาดนี้ เบลคถึงกับอยากโชว์ออฟให้อดัม ลาวีน (ซึ่งเป็นกรรมการเดอะวอยซ์และเป็นเพื่อนซี้แต่บางทีก็ตีกัน) ใส่ผ้าปิดตา แล้วพาอดัมมาตรงมุมอาคารที่มีโปสเตอร์ขนาดยักษ์ซึ่งเป็นภาพหน้าปกของนิตยสารพีเพิลที่เลือกเบลคขึ้นปกติดอยู่ หลังเขาพาอดัมมาถึงจุดหมายแล้ว ก็ให้อดัมเปิดตา มองขึ้นไปที่ป้ายเพื่อเบลคจะได้เกทับอดัมบ้างว่า ในที่สุดเขาก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดประจำปี 2017 ที่ยังมีชีวิตอยู่ แล้วนะ ถือเป็นการล้อเล่นกันตามสไตล์ของกรรมการเดอะวอยซ์ที่หน้าตาดีและหุ่นดีทั้งคู่

อย่าลืมว่า ก่อนหน้านี้ อดัมเคยได้รับเลือกให้เป็นผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่เมื่อปี 2013 มาแล้ว ดังนั้นการที่เบลคได้รับเลือกคราวนี้จึงทำให้ทั้ง 2 คนเสมอกัน...ฮิ้ว

ทางด้านเบลคให้สัมภาษณ์แบบยกเครดิตให้แฟนสาว “เกว็น สเตฟานี” ว่า หลังจากที่เขาได้รับแจ้งเรื่องน่ายินดีนี้ เกว็นนักร้องสาวแสนสวยและเซ็กซี่ซึ่งเป็นแฟนสาวของเบลคมาได้ 2 ปี เป็นคนคะยั้นคะยอให้เขาตอบรับเรื่องที่น่ายินดีคราวนี้ เธอกล่าวว่า ฟังฉันนะ คุณจะเสียใจไปตลอดชีวิตแน่ๆถ้าคุณปฏิเสธที่จะรับโอกาสนี้ ซึ่งคำพูดของเกว็นทำให้เขาคิดได้ และขอบคุณแฟนสาวและทีมงานของพีเพิลที่เลือกเขา

ตอนนี้เบลคกำลังมีผลงานอัลบั้มใหม่อยู่พอดีโดยใช้ชื่อว่า เทโซมา ชอร์ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นอัลบั้มเพลงคันทรียอดฮิตติดอันดับ 1 ของบิลบอร์ด ชาร์ต นี่ละหนาถ้าสนใจเพลงคันทรีแล้วไม่รู้จักเบลค เชลตันก็เชยสะบัด

เขายังให้สัมภาษณ์ต่อไปว่า ตอนเด็กๆถ้าจะให้อธิบายว่าตัวผมเป็นอย่างไร มีคำเดียวเท่านั้นที่อยู่ในสมองผมมาตลอดได้แก่คำว่า อ้วน และผมก็ยังคิดว่า ตอนนี้ผมยัง “อ้วน” อยู่เลย

ส่วนเกว็นแฟนสาวก็แซวเขาว่า เพิ่งได้รับเลือกให้เป็นหนุ่มเซ็กซี่เมื่ออายุ 41 ปี...ก็ยังดีนะ.

ยูเรนัส

เบลค เชลตัน เป็นซุปเปอร์สตาร์นักร้องคันทรี หรือนักร้องเพลงลูกทุ่งชื่อดัง ชาวอเมริกันตัวสูงโย่ง เนื่องจากเขามีความสูงเกือบ 2 เมตร 20 พ.ย. 2560 09:52 20 พ.ย. 2560 14:26 ไทยรัฐ