วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! หนุ่มวิศวกร โดดคอนโดประชดแฟนสาว หลังตามง้อคืนดี ไม่สำเร็จ

สุดสลด!หนุ่มวิศวกรวัย 33 ปี ตามง้อแฟนสาวกลางดึกถึงคอนโดที่ ชลบุรี แต่แฟนสาวไม่ยอมคืนดีด้วย คาด น้อยใจ กระโดดคอนโดประชดดับอนาถ 

เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 20 พ.ย. ร.ต.อ.( หญิง ) ภิญญาลักษณ์ สินวรวิวัฒน์ รอง สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีคนกระโดดตึกเสียชีวิตบริเวณ คอนโดแห่งหนึ่ง หมู่ 5 ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ไปตรวจสอบพบร่างนายสมภพ ลพไพรินทร์ อายุ 33 ปี วิศวกร บริษัทแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตบนลานจอดรถข้างตึก A สภาพคอหักแขนหักศรีษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์

สอบถาม นายสุรัยันต์ รัตนสมบูรณ์ อายุ 48 ปี รปภ.ของคอนโดดังกล่าว เผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.ผู้ตายได้ขับรถกระบะ ยี่ห้อฟอร์ด 4 ประตู สีขาว ทะเบียน ขร 9271 ชลบุรี มาจอดหน้าคอนโดแล้วบอกตนว่า แฟนที่อยู่ห้องพักห้องที่ 412 ชั้น 4 ให้มาหา ตนเห็นว่า ผู้ตายเป็นแฟนกันเคยมาหาประจำจึงเปิดประตูให้เข้าไป หายไปประมาณครี่งชั่วโมงได้ยินเสียงดังที่พื้นเกิดเหตุ จึงเดินไปดูก็พบว่า ผู้ตายกระโดดคอนโดเสียชีวิตแล้ว

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปชั้น 4 พบว่า หน้าต่างตรงชั้นบันไดเปิดออก และตรงข้ามกับห้องเลขที่ 412 จึงเรียกคนอยู่ในห้องออกมาพบชื่อ น.ส.วรลักษณ์ ปั้นทอง อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ 3 ต.วังทอง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี พอทราบเรื่องถึงกับร้องไห้โฮ สอบถามพอจับใจความได้ว่า คบหาเป็นแฟนกันได้ประมาณ 1 ปี แต่ผู้ตายขี้หึงทะเลาะกันบ่อย ตนจึงขอเลิก แต่ผู้ตายได้ตามง้ออยู่ตลอดเวลา โทรศัพท์มาหาเมื่อตอนเวลาประมาณ 4 ทุ่ม บอกให้ออกไปนั่งดื่มเป็นเพื่อนที่สถานบริการแห่งหนึ่ง แต่ตนไม่ไป เพราะต้องทำงานและไม่ได้บอกให้ผู้ตายมาหา เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายมาเรียกแล้วแฟนสาวไม่ยอมเปิดประตูให้ จึงน้อยใจกระโดดคอนโดดับประชดดังกล่าว ซึ่งจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในคอนโด เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

สุดสลด!หนุ่มวิศวกรวัย 33 ปี ตามง้อแฟนสาวกลางดึกถึงคอนโดที่ ชลบุรี แต่แฟนสาวไม่ยอมคืนดีด้วย คาด น้อยใจ กระโดดคอนโดประชดดับอนาถ 20 พ.ย. 2560 05:09 20 พ.ย. 2560 06:06 ไทยรัฐ