วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โมเรโน’ ขอบคุณพระเจ้า! โชว์ลูกน้อยเพิ่งเกิด หลังอดไปหาวันเมียคลอด

ในที่สุดก็สมหวังเสียทีสำหรับ อัลแบร์โต โมเรโน ฟูลแบ็กของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ได้กลับไปหาลูกชายตัวน้อยหลังจากเพิ่งคลอดมาเมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 พ.ย. ว่า อัลแบร์โต โมเรโน แบ็กซ้ายของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เป็นปลื้มหลังได้กลับมาเจอลูกชายตัวน้อยเป็นครั้งแรก หลังจากพลาดโอกาสไปเฝ้าดูวันที่ลูกชายของเขาถือกำเนิดเนื่องจากติดภารกิจเตรียมความพร้อมก่อนแข่งพรีเมียร์ลีก

อัลแบร์โต โมเรโน จูเนียร์ ถือกำเนิดในเวลา 02.30 น. ของวันเสาร์ซึ่งเป็นวันที่ โมเรโน อยู่ที่โรงแรมเก็บตัวกับทีมหงส์แดง ก่อนลงแข่งพรีเมียร์ลีกกับ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ช่วงตอนเย็นของวันเดียวกัน

ทำให้ โมเรโน พลาดโอกาสเฝ้าแฟนสาวคลอดลูกชายในช่วงเวลาดังกล่าว แต่ล่าสุดหลังจบเกมที่หงส์แดงเอาชนะนักบุญ ทางโมเรโนก็รีบบึ่งกลับบ้าน พร้อมกับโอบอุ้มลูกชายตัวน้อยและโพสต์รูปภาพลงในอินสตาแกรม โดยมีแคปชั่นว่า "ขอบคุณพระเจ้า"

นอกจากนี้ โมเรโน ยังโพสต์ถึง ลิลเลีย สุดที่รักของเขาด้วยว่า "นักรบของผม ผมรักคุณ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง"

ในที่สุดก็สมหวังเสียทีสำหรับ อัลแบร์โต โมเรโน ฟูลแบ็กของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ได้กลับไปหาลูกชายตัวน้อยหลังจากเพิ่งคลอดมาเมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา... 20 พ.ย. 2560 01:50 20 พ.ย. 2560 02:03 ไทยรัฐ