วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมาพิเรนทร์ สยองวงเหล้า จับเพื่อนมัด เทปพันศีรษะ ตายทรมาน!

เมาพิเรนทร์ สยองวงเหล้า จับเพื่อนมัด เทปพันศีรษะ ตายทรมาน!

  • Share:

หนุ่มช่างไม้ทำพิเรนทร์ จับเพื่อนซี้มัดมือมัดเท้าไพล่หลัง ก่อนใช้เทปพันสายไฟพันศีรษะปิดปากปิดจมูกจนเหยื่อขาดอากาศหายใจตายทุรน ส่วนตัวเองเมาเหล้านอนหลับอยู่ข้างศพ ตำรวจไปปลุกให้ตื่นยังงัวเงียลุกขึ้นมาบอกทำไปด้วยความหวังดี อ้างผู้ตายเมาแล้วส่งเสียงดังเอะอะโวยวาย กลัวจะไปรบกวนเพื่อนข้างห้องจนมีเรื่องมีราวเลยจับมัดไว้

ช่างไม้เมาเหล้าจับเพื่อนมัดมือมัดเท้า เทปกาวพันปากจมูกจนขาดอากาศหายใจตายสลดรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 19 พ.ย. ร.ต.อ.ธราวุธ ไชยสาร รอง สว. (สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในบ้านเช่าเลขที่ 89/2 ซอยร่มเย็นแยกที่ 9 หมู่ 3 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.นาวิน ทองสง่า รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ชมนภูมิ เหลืองห่อ สวป. แพทย์เวร รพ.พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวแบ่งให้เช่าปลูกติดกัน 10 หลัง ในห้องโถงบ้านหลังที่ 5 พบศพ นายจรูญ เวียงอินท์ อายุ 45 ปี ชาวเพชรบูรณ์ นอนตะแคงซ้าย เนื้อตัวเขียวคล้ำ สภาพศพสวมกางเกงฟุตบอลขาสั้นสีน้ำเงิน ไม่สวมเสื้อ ข้อมือและข้อเท้าทั้ง 2 ข้างถูกมัดไพล่หลังด้วยเชือกไนลอน และเทปพันสายไฟสีดำ ปากและจมูกถูกพันด้วยเทปพันสายไฟสีขาวและสีดำรอบศีรษะหลายรอบ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ช่วยกันแก้ผ้าเทปและเชือกที่มัดตามร่างกายผู้ตายออก เพื่อให้แพทย์ชันสูตรพลิกศพ ใกล้กันพบนายอุดม ชนสูงเนิน อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่ 15 ต.ท่าโรง อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ นอนหลับอยู่ในสภาพเมาสุราไม่ได้สติ

สอบสวนเพื่อนข้างห้องให้การว่า เมื่อเวลา 02.00 น. กลับจากขายอาหารมาถึงห้องพัก เห็นประตูห้องผู้ตายเปิดไฟเปิดประตูหน้าต่างทิ้งไว้ เดินเข้าไปดูต้องตกใจเมื่อเห็นร่างนายจรูญถูกมัดมือ มัดเท้า ปิดปากด้วยเทปพันสายไฟ เนื้อตัวเริ่มเขียวคล้ำ โดยมีนายอุดม เพื่อนสนิทผู้ตายนอนหงายอยู่ในสภาพเมาสุรา พยายามปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ยอมตื่น เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆพบว่านายจรูญเสียชีวิต แล้ว รีบแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาตรวจสอบ

ต่อมาตำรวจได้ปลุกนายอุดมให้ลุกขึ้นมาเพื่อสอบถามสาเหตุ แต่นายอุดมยังอยู่ในอาการเมาสุรา ให้การด้วยนํ้าเสียงอ้อแอ้วกไปวนมาพอจับใจความ ได้ว่า ตนพร้อมเพื่อนรุ่นน้องอีก 2 คน และผู้ตาย รวม 4 คน เป็นช่างไม้รับเหมาก่อสร้างอยู่ในป้อมพระจุลจอมเกล้า ช่วงเย็นได้ตั้งวงดื่มสุรากัน กระทั่งเริ่มเมาผู้ตายส่งเสียงดังและพูดจาหยาบคาย ตนและเพื่อนรุ่นน้องว่ากล่าวตักเตือนหลายครั้งเพราะเกรงเพื่อนข้างห้องจะรำคาญ แต่ผู้ตายไม่มีทีท่าจะสงบลง ด้วยความหวังดีเกรงผู้ตายจะไปมีเรื่องกับคนอื่น เลยช่วยกันจับผู้ตายกดลงกับพื้นห้อง ใช้เชือกและเทปพันสายไฟมัดมือมัดเท้าไพล่หลังแล้วมัดปากจนผู้ตายเงียบเสียงไป จากนั้นนั่งดื่มสุรากันต่อจนเหล้าหมด ต่างคนต่างแยกย้ายกลับที่พัก ตนเอนตัวลงนอนเผลอหลับไป รู้สึกตัวอีกทีเมื่อตำรวจมาปลุกให้ลุกขึ้น ไม่ทราบว่านายจรูญเสียชีวิต ไปตั้งแต่เมื่อไหร่

ร.ต.อ.ธราวุธ ไชยสาร พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี กล่าวว่า ผู้ตายน่าจะนั่งดื่มเหล้าแล้วส่งเสียงดังจนเพื่อนร่วมวงเกิดความรำคาญ ช่วยกันจับตัวแล้วใช้เชือกและเทปพันสายไฟมัดแขนขาและปิดปากเพื่อให้หยุดพฤติกรรม แต่เนื่องด้วยเพื่อนผู้ตายต่างก็เมาสุรา อาจทำให้มัดพลาดไปปิดจมูกจนผู้ตายขาดอากาศหายใจเสียชีวิตดังกล่าว หลังสอบปากคำเบื้องต้นได้ควบคุมตัวนายอุดมไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ และติดตามตัวเพื่อนร่วมวงสุราที่ร่วมกันมัดผู้ตายมาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้