วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ศพหนุ่มเมียนมา ถูกมีดปาดคอลึกถึงหลอดลม ไม่ชัดฆ่าตัวตาย หรือ ฆาตกรรม

ศพหนุ่มเมียนมา ถูกมีดปาดคอลึกถึงหลอดลม ไม่ชัดฆ่าตัวตาย หรือ ฆาตกรรม

  • Share:

พบศพหนุ่มเมียนมา ถูกมีดปาดคอลึกถึงหลอดลม ตายคาห้องครัว ภายในบ้านพักที่ราชบุรี ตรวจสอบในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตร.ยังไม่ชัดฆ่าตัวตาย หรือ ถูกฆาตกรรม 

เมื่อเวลา 19.15 น. วันที่ 19 พ.ย. พ.ต.ต.จิตรกร รอดทวีผล สว.(สอบสวน) สภ.บางแพ จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ต.วังเย็น อ.บางแพ ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธนากร สุวรรณศรี ผกก.สภ.บางแพ พ.ต.ท.นริสสร์ สังข์กระแส รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สันทัด เจียมสกุล รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ..ราชบุรี และมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ที่เกิดเหตุ บริเวณห้องครัวอยู่ภายในห้องเช่า พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวเมียนมา อายุประมาณ 30-40 ปี สภาพนอนบนที่นอน มีผ้าห่มคลุมร่างอยู่ครึ่งตัว มีพัดลมเปิดไว้ บริเวณลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมเป็นแผลลึกตัดถึงหลอดลม มือขวากำมีดทำครัวปลายแหลมไว้แน่น ตรวจสอบโดยรอบไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ที่พื้นพบกระดาษชำระ มีคราบเลือด และรอยหยดเลือดตามพื้นอีกหลายจุด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา ผู้ตายเดินเข้ามาในห้องเช่าซึ่งมีเพื่อนชาวพม่าพักอาศัยอยู่ลักษณะลุกลี้ลุกลนและพูดขึ้นว่า ไปฆ่าคนตายแล้วหนีมา ทำให้ไม่มีคนคุยด้วยและปล่อยให้ผู้ตายนอนในครัวจนกระทั่งช่วงเย็นวันนี้ มาพบร่างของผู้ตายนอนตายลักษณะดังกล่าว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่า เป็นการฆ่าตัวตายหรือถูกฆาตกรรม เพราะไม่มีใครทราบว่า ผู้ตายเป็นใครและมาจากที่ไหน ก่อนส่งศพไปผ่าชันสูตรฯ ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้