วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศพหนุ่มเมียนมา ถูกมีดปาดคอลึกถึงหลอดลม ไม่ชัดฆ่าตัวตาย หรือ ฆาตกรรม

พบศพหนุ่มเมียนมา ถูกมีดปาดคอลึกถึงหลอดลม ตายคาห้องครัว ภายในบ้านพักที่ราชบุรี ตรวจสอบในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตร.ยังไม่ชัดฆ่าตัวตาย หรือ ถูกฆาตกรรม 

เมื่อเวลา 19.15 น. วันที่ 19 พ.ย. พ.ต.ต.จิตรกร รอดทวีผล สว.(สอบสวน) สภ.บางแพ จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในห้องเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 1 ต.วังเย็น อ.บางแพ ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธนากร สุวรรณศรี ผกก.สภ.บางแพ พ.ต.ท.นริสสร์ สังข์กระแส รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สันทัด เจียมสกุล รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ..ราชบุรี และมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ที่เกิดเหตุ บริเวณห้องครัวอยู่ภายในห้องเช่า พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายชาวเมียนมา อายุประมาณ 30-40 ปี สภาพนอนบนที่นอน มีผ้าห่มคลุมร่างอยู่ครึ่งตัว มีพัดลมเปิดไว้ บริเวณลำคอมีบาดแผลถูกของมีคมเป็นแผลลึกตัดถึงหลอดลม มือขวากำมีดทำครัวปลายแหลมไว้แน่น ตรวจสอบโดยรอบไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ที่พื้นพบกระดาษชำระ มีคราบเลือด และรอยหยดเลือดตามพื้นอีกหลายจุด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา ผู้ตายเดินเข้ามาในห้องเช่าซึ่งมีเพื่อนชาวพม่าพักอาศัยอยู่ลักษณะลุกลี้ลุกลนและพูดขึ้นว่า ไปฆ่าคนตายแล้วหนีมา ทำให้ไม่มีคนคุยด้วยและปล่อยให้ผู้ตายนอนในครัวจนกระทั่งช่วงเย็นวันนี้ มาพบร่างของผู้ตายนอนตายลักษณะดังกล่าว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่ฟันธงว่า เป็นการฆ่าตัวตายหรือถูกฆาตกรรม เพราะไม่มีใครทราบว่า ผู้ตายเป็นใครและมาจากที่ไหน ก่อนส่งศพไปผ่าชันสูตรฯ ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

พบศพหนุ่มเมียนมา ถูกมีดปาดคอลึกถึงหลอดลม ตายคาห้องครัว ภายในบ้านพักที่ราชบุรี ตรวจสอบในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ตร.ยังไม่ชัดฆ่าตัวตาย หรือ ถูกฆาตกรรม 20 พ.ย. 2560 00:57 20 พ.ย. 2560 01:02 ไทยรัฐ