วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มอบตัวแล้ว หนุ่มยิงพี่เขยดับในมหาวิทยาลัย แค้นจัดถูกตีท้ายครัว

มอบตัวแล้ว หนุ่มยิงพี่เขยดับในมหาวิทยาลัย แค้นจัดถูกตีท้ายครัว

  • Share:

น้องเมียฆ่าพี่เขย ย่องมอบตัวแล้ว หนุ่มมือยิงโชเฟอร์รถส่งของดับในมหาวิทยาลัยย่านหนองจอก แค้นถูกตีท้ายครัว จับได้แอบไปมีสัมพันธ์กับเมียที่เป็นแม่บ้าน ทั้งที่เคยเตือนแล้ว จึงมาดักรอสังหาร...


เมื่อช่วงเย็น วันที่ 19 พ.ย. พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 พร้อมด้วย พ.ต.อ.พรเทพ สูติปัญญา ผกก.สน.หนองจอก แถลงผลการจับกุม นายสัมพัน ซันเฮม อายุ 40 ปี ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียนท้องที่ พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธติดตัว และโดยไม่เหตุอันควร ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้าน หรือชุมชน

พล.ต.ต.สมนึก เผยว่า สืบเนื่องจากเหตุยิงกันบริเวณด้านข้างอาคารคิว รพ.สัตว์ ภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร ถนนเชื่อมสัมพันธ์ แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก กทม. ส่งผลทำให้ นายสมยศ เสือเย๊ะ อายุ 45 ปี พนักงานขับรถส่งสินค้าบริษัทแห่งหนึ่ง เสียชีวิต โดยนายสัมพัน เป็นผู้ก่อเหตุ จึงกดดันทางญาติของนายสัมพันให้เข้ามอบตัว กระทั่งนำตัวนายสัมพันเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สน.หนองจอก เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยสาเหตุเนื่องจากโกรธแค้นเป็นการส่วนตัวภายในครอบครัว โดยได้โยนปืนลูกโม่ขนาด.38 ที่ใช้ก่อเหตุลงแม่น้ำเจ้าพระยา ระหว่างหลบหนีไปกบดานบ้านญาติที่ จ.สิงห์บุรี นอกจากนี้ผู้ต้องหายังให้การว่า ได้เตรียมการเป็นอย่างดี มีการติดตามและรู้ว่านายสมยศมักจะเดินทางมาบริเวณดังกล่าวเป็นประจำเพื่อรอดักยิง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมยศ ผู้ตาย เป็นพี่เขยนายสัมพัน โดยนายสัมพันทราบว่านายสมยศได้นอกใจภรรยาซึ่งเป็นพี่สาวนายสัมพัน แอบไปมีสัมพันธ์ชู้สาวกับแม่บ้านในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร และยังเป็นภรรยาของนายสัมพัน ซึ่งที่ผ่านมาเคยจับได้และมีการเตือนนายสมยศไปหลายครั้ง กระทั่งตัดสินใจก่อเหตุ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้