วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล่า 2 ชายขับกระบะขนยาบ้ากว่า 3 ล้านเม็ด พร้อมยาเค-ไอซ์แหกด่านทิ้งรถหนี

ล่า 2 ชายขับกระบะขนยาบ้ากว่า 3 ล้านเม็ด พร้อมยาเค-ไอซ์แหกด่านทิ้งรถหนี

  • Share:

ทหารค่ายจิรประวัติ ร่วมตำรวจพื้นที่ และ ปส. ล่าตัวชาย 2 คน หลังขับกระบะแหกด่านขณะเรียกตรวจ สุดท้ายทิ้งรถหนีเข้าป่า จัดกำลังล่าโดยด่วน ตรวจสอบรถพบยาบ้ากว่า 3 ล้านเม็ด พร้อมยาเค-ไอซ์ อีก 4 กระสอบ มูลค่า 1 พันล้าน

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 พ.ย. 60 เจ้าหน้าที่ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย มณฑลทหารบกที่ 31 ค่ายจิรประวัติ จ.นครสวรรค์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ปส. ปิดล้อมป่าข้างบริเวณหน้าว่าที่การอำเภอพยุหะคีรี หลังเรียกตรวจสอบรถต้องสงสัยยี่ห้อนิสสัน ตอนเดียว สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บท 8013 แพร่ ที่ทางสายลับแจ้งว่าจะขนยาเสพติดเข้ามาในพื้นที่ก่อนหน้านี้ โดยขณะกำลังเรียกตรวจค้นรถคันดังกล่าวได้ขับแหกด่านหลบหนีมุ่งหน้าไปบริเวณด้านหน้าที่ว่าการอำเภอพยุหะคีรี พร้อมจอดรถทิ้งแล้ววิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าข้างทาง โดยทราบว่าผู้ต้องสงสัยที่อยู่ในรถเป็นชาย 2 คน

ล่าสุด พล.ต.ต.วุฒิพงษ์ เพ็ชรกำเนิด ผบก.ปส.3 นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดร่วมกับ สภ.พยุหะคีรี ทหารกว่า 50 นาย และเฮลิคอปเตอร์ตำรวจ พร้อมสุนัขดมกลิ่น เข้าตรวจค้นพื้นที่เพื่อหาคนร้ายอย่างเร่งด่วน ขณะเดียวกัน ได้ตรวจสอบรถกระบะของผู้ต้องสงสัยในเบื้องต้นพบว่า ท้ายกระบะมีการบรรทุกสิ่งของมาเต็มคันรถ มีผ้าใบขนาดใหญ่ปิดคลุมไว้อย่างดี เปิดออกพบถุงปุ๋ยทั้งหมด 21 ใบ ภายในมียาเสพติด ทั้งยาบ้า ยาไอซ์ และยาเค ในจำนวนนี้เป็นยาบ้า 17 ใบ จำนวนกว่า 3.5 ล้านเม็ด ส่วนยาไอซ์และยาเคอย่างละ 2 ใบ น้ำหนักชนิดละ 50 กิโลกรัม มูลค่านับ 1,000 ล้านบาท ซึ่งจะมีการนำไปตรวจสอบที่กองบังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้