วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ห้องเย็นท่าข้าม' ไล่อัด 'สมุทรสาคร' 4-2 ศึกฟุตซอลไทยลีก

'ห้องเย็นท่าข้าม' ไล่อัด 'สมุทรสาคร' 4-2 ศึกฟุตซอลไทยลีก

  • Share:

ทีมห้องเย็นท่าข้าม เปิดบ้านเอาชนะ สมุทรสาคร ไป 4-2 เก็บ 3 คะแนน ในศึกเอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017...

การแข่งขันเอไอเอสฟุตซอลไทยลีก 2017 ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย.60 เวลา 16.00 น. ที่สนามห้องเย็นท่าข้าม สนามชัย “ดาร์บี้แมตช์มหาชัย” ห้องเย็นท่าข้าม อันดับ 10 รับการมาเยือนของ สมุทรสาคร อันดับ 5

เปิดฉากครึ่งแรกมาเพียง 5 นาที จาคินิลสัน เลี้ยงจี้ไปริมเส้นฝั่งซ้าย ก่อนจะซัดด้วยซ้ายเสียบเสาแรกเข้าไปให้ ห้องเย็นท่าข้าม ออกนำไปก่อน 1-0

จากนั้นนาทีที่ 16 สมุทรสาคร ตีเสมอเป็น 1-1 จากจังหวะที่ สิทธิชัย ชมบ้านแพ้ว หลอกว่าจะยิง ก่อนจะจ่ายให้ กีรติ จงสถิตเสถียร เบิ้ลต่อให้ ศุภโชค รอดดารา พักอกเข้าไปตุงตาข่าย

ถึงนาทีที่ 19 ห้องเย็นท่าข้าม ขึ้นนำ 2-1 จากจังหวะที่ เวนเดล ตัดบอลได้ ก่อนจะลากตะลุยเข้าไปฉีดยาด้วยขวาเข้าประตูไปอย่างงดงาม ก่อนจะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

กลับมาเล่นต่อครึ่งหลังไม่ถึงนาที สมุทรสาคร ได้ประตูตีเสมอเป็น 2-2 จาก วีระชัย แสงประทีบ และจากนั้นนาทีที่ 32 ห้องเย็นท่าข้าม ขึ้นนำเป็น 3-2 จากจังหวะ จาคินิลสัน ยิงบอลไปโดน สุพจน์ มากรักษ์ เปลี่ยนทางเข้าไปตุงตาข่าย

เข้าสู่ช่วงท้ายเกม นาทีที่ 39 ห้องเย็นท่าข้าม ได้ประตูนำห่างเป็น 4-2 และช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมทำอะไรกันเพิ่มไม่ได้ จบเกม ห้องเย็นท่าข้าม ชนะ สมุทรสาคร 4-2 คว้า 3 แต้มไปครอง. 

เครดิตภาพ:เพจฟุตซอลไทยแลนด์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้