วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ร้ายปากแข็ง! ‘มาห์เรซ’ ย้ำยังแฮปปี้กับจิ้งจอก แม้เคยขอย้ายทีม

"ริยาด มาห์เรซ" ย้ำชัด ยังมีความสุขดีในการค้าแข้งบนถิ่นจิ้งจอกสยาม พร้อมยืนยันต้องการมุ่งสมาธิไปที่ฟุตบอลเท่านั้น และยังไม่คิดถึงเรื่องการย้ายทีมในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 พ.ย.ว่า ริยาด มาห์เรซ ออกมาเรียกคะแนนสงสารจากแฟนคลับได้อีกมากโข หลังเผยว่ายังมีความสุขแบบเต็มเปี่ยมในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม และไม่คิดย้ายไปไหนในช่วงปีใหม่นี้

โดยปีกดีกรีทีมชาติแอลจีเรีย มีข่าวเคยขอขึ้นบัญชีย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา เพื่อไปอยู่ทีมชั้นนำของยุโรป โดยหวังมีโอกาสโชว์ฝีเท้าในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีกอย่างต่อเนื่อง แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้รับไฟเขียวให้ทำตามใจปรารถนา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด มาห์เรซ​ ได้เผยความรู้สึกของตัวเองผ่านสื่อว่า “ใช่, ผมมีความสุขดี และการอยู่กับสโมสรมานานถึง 4 ปี ทำให้ผมรักที่นี่มาก ผมไม่อยากจะคิดถึงเรื่องการย้ายทีมในตอนนี้หรอก เรามีอีกตั้งหลายเกมกว่าจะถึงเดือนมกราคม ซึ่งถ้าใจผมไปจดจ่ออยู่กับมัน ก็จะทำให้ผมไม่มีใจที่จะเล่นฟุตบอลอีกต่อไป”

“ผมอยากที่จะลงสนาม และมุ่งสมาธิไปที่การเล่นเพื่อทีมเท่านั้น ส่วนที่นอกเหนือจากนั้นเราจะได้รู้กันในไม่ช้า”.

"ริยาด มาห์เรซ" ย้ำชัด ยังมีความสุขดีในการค้าแข้งบนถิ่นจิ้งจอกสยาม พร้อมยืนยันต้องการมุ่งสมาธิไปที่ฟุตบอลเท่านั้น และยังไม่คิดถึงเรื่องการย้ายทีม จนกว่าจะถึงช่วงปีใหม่... 19 พ.ย. 2560 16:29 19 พ.ย. 2560 17:35 ไทยรัฐ