วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดใจ ‘วุ้นเส้น’ ยินดี ‘ชาคริต’ แต่งรอบสอง แย้มตัวเองก็มีคนใหม่เข้ามาขอเวลาศึกษาให้ชัวร์

ฮือฮาเมื่ออดีตสามี ชาคริต แย้มนาม แต่งงานรอบสองพร้อมเตรียมเป็นคุณพ่อมือใหม่ หนีไม่พ้นคนอยากถามความรู้สึกสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ (วุ้นเส้น ยินดี ชาคริต-แอน เปิดใจดราม่าหย่าเพราะไม่ยอมมีลูก!) ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ “Sewa” ณ ลานด้านหน้าร้านอีฟแอนด์บอย ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ตอนรู้เรื่องชาคริตแต่งงานรอบ 2 ตกใจมั้ย?

“ก็เซอร์ไพรส์มากกว่า แต่ว่าก็ยินดีกับเค้าด้วย”

เรารู้เรื่องราวมาก่อนมั้ย?

“วุ้นไม่รู้เลย พูดตรงๆว่าก็รู้พร้อมกับทุกคน แต่ก็ยินดีกับเค้า เห็นเค้าแฮปปี้ก็มีความสุข”

เคยได้ยินชื่อของแอนเข้ามาบ้างมั้ย?

“ไม่เคยเลย”

แสดงความยินดีกับคริตบ้างรึยัง?

“ก็มีส่งข้อความไปยินดีด้วยค่ะ ไม่มีอะไร เค้าก็ขอบคุณค่ะ ก็คุยกันปกติ”

ตอนนี้มีโอกาสพูดคุยกันบ้างมั้ย?

“จริงๆ หลังๆอย่างที่วุ้นเคยพูดว่าถ้าเกิดวุ้นรู้ว่าเค้ามีความรัก วุ้นก็อยากจะให้เกียรติผู้หญิงที่เค้าอยู่ด้วย เราไม่กล้าที่จะคุยบ่อย มันจะดูไม่สบายใจ ถ้ามีความจำเป็นหรือมีธุระอะไรนิดหน่อยก็ค่อยคุยก็ได้”

เหมือนช่วงเวลาที่เค้าคบก็ค่อนข้างคาบเกี่ยวกับเรา หลายคนก็มองว่าคบซ้อนรึเปล่า?

“วุ้นไม่รู้ว่าเค้าเริ่มอะไรยังไงค่ะ แต่วุ้นว่าไม่น่าใช่”

พอมีประเด็นเรื่องลูกด้วย หลายคนก็มองว่าที่เลิกกันเป็นเพราะวุ้นไม่ยอมมีลูกรึเปล่า?

“อ๋อ ไม่ใช่หรอก จริงๆวุ้นว่าเรื่องทั้งหมดคือเราสองคนรู้ดีที่สุดค่ะว่าที่มันต้องจบเพราะอะไร เราไม่เคยออกมาพูดอะไร ก็ปล่อยให้คนคาดเดาไปเรื่อยๆ วุ้นก็โอเคนะ ต่อให้วุ้นรู้ว่าคนที่คิดอาจจะคิดผิด แต่วุ้นก็ไม่รู้จะแก้ตัวยังไงให้คนทั้งโลกเข้าใจเราค่ะ แต่วุ้นคิดว่าตอนนี้เค้ามีความสุข วุ้นก็แฮปปี้กับเค้า สิ่งดีๆที่เรามีกันก็จะจดจำไว้ดีกว่า”

ตั้งแต่ตอนที่ชาคริตแถลงข่าวจนถึงตอนแต่งงานก็มีกระแสข่าวแรงที่มาเกี่ยวกับเรา?

“ก็เอาเป็นว่าเราบังคับความคิดเห็นของแต่ละคนไม่ได้ อย่างวุ้นกับพี่คริตก็รู้ดี เค้าก็รู้ว่าจริงๆแล้วไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิดเลยแม้แต่นิดเดียว แต่วุ้นก็ทำอะไรไม่ได้ (ยิ้ม) ก็ต้องปล่อยให้ทุกคนคิดไปตามสิ่งที่ตัวเองอยากให้เป็น แต่ ณ วันนี้ สำคัญที่สุด เค้ามีความสุข แล้ววุ้นก็มีชีวิตของวุ้น ทุกอย่างไม่มีใครทำอะไรผิด”

ตอนนี้เรามีคนใหม่รึยัง?

“มีบ้างเล็กน้อย แต่วุ้นขอใช้เวลานาน เพราะถ้าเกิดเราจะเปิดตัวหรือว่าชัดเจน ทุกคนรู้แน่นอน แต่ตอนนี้วุ้นขอใช้เวลารอให้แน่ใจ”

ต่อไปนี้สามารถเปิดใจถึงขั้นแต่งงานรอบ 2 มั้ย?

“ใช้เวลานานมากๆ (หัวเราะ) วุ้นไม่ได้คิดถึงขั้นว่าจะต้องเป็นยังไง ณ เวลานี้เราแฮปปี้ดี วันนี้มันดีก็โอเค แต่ในอนาคตเดี๋ยวมันคงมีอะไรที่ทำให้เราคิดถึงอนาคตเอง ตอนนี้เราก็ขอใช้ชีวิต ทำตามหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด”

ทำให้กลัวการแต่งงานมั้ย?

“ไม่ได้กลัวค่ะ มันก็เป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ แต่ว่าวุ้นเชื่อว่าที่ผ่านมาวุ้นทำดีที่สุดแล้ว”

เราปิดกั้นเรื่องการแต่งงานอีกครั้งมั้ยถ้าเกิดเจอคนที่ถูกใจ?

“คงไม่ได้ปิดกั้นอะไร วุ้นว่ารอให้เราเจอคนนั้นก่อนดีกว่าเราถึงจะตอบได้”.

ฮือฮาเมื่ออดีตสามี ชาคริต แย้มนาม แต่งงานรอบสองพร้อมเตรียมเป็นคุณพ่อมือใหม่ หนีไม่พ้นคนอยากถามความรู้สึกสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เอสเซนส์ “Sewa” ณ ลานด้านหน้าร้านอีฟแอนด์บอย... 19 พ.ย. 2560 16:24 19 พ.ย. 2560 16:36 ไทยรัฐ