วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประกบยิงหลายนัด เจาะอกหญิงวัย 53 ปางตาย ริมถนนทางลัดไปเขื่อนบางลาง

ประกบยิงหญิงวัย 53 ปางตาย ขณะขี่มอเตอร์ไซค์จากเมืองยะลา มาหาลูกชายที่ทำงานในเขื่อนบางลาง คาดฝีมือผู้ก่อความไม่สงบ...

เมื่อเวลา 12.45 น. วันที่ 19 พ.ย. ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ เพชรสถิตย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บันนังสตา จ.ยะลา รับแจ้งจากโรงพยาบาลบันนังสตาว่า มีหญิงถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัสจากพื้นที่บ้านตือระ หมู่ 8 ต.บันนังสตา ถูกส่งมารักษา จากนั้น พ.ต.อ.มุสตอพา มะนิ ผกก.บันนังสตา พร้อมด้วยนายธราวุธ ช่วยเกิด นายอำเภอบันนังสตา จึงไปสอบสวนพบ นางวนิดา ศรีแก้ว อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97/396 ถนนสาย 15 ต.สะเตง อ.เมือง จ.ยะลา ถูกอาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาดยิงเข้าบริเวณราวนมและหน้าอกขวา รวม 8 รู อาการเป็นตายเท่ากัน แพทย์กำลังให้การช่วยเหลืออยู่ในห้องฉุกเฉิน ก่อนส่งต่อไปยัง รพ.ศูนย์ยะลา

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะนางวนิดา ขี่รถจักรยานยนต์มาจากเมืองยะลา เพื่อไปหาลูกชายที่ทำงานอยู่เขื่อนบางลาง อ.บันนังสตา โดยใช้เส้นทางลัดสายบ้านเงาะกาโป-เขื่อนบางลาง ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดเห็น กระทั่งมีชาวบ้านไปพบร่างนางวนิดานอนร้องโดยมีรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ใกล้ๆ ซึ่งเข้าใจว่าประสบอุบัติเหตุ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮิลาลอะห์มัร บันนังสตา นำตัวส่งโรงพยาบาล จนแพทย์พบว่าบาดแผลเกิดจากถูกอาวุธปืน คาดว่าขณะนางวนิดามาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม ก่อนใช้อาวุธปืนจ่อยิงติดต่อกันหลายนัด คาดเป็นฝีมือผู้ก่อความไม่สงบสร้างสถานการณ์ในพื้นที่.

ประกบยิงหญิงวัย 53 ปางตาย ขณะขี่มอเตอร์ไซค์จากเมืองยะลา มาหาลูกชายที่ทำงานในเขื่อนบางลาง คาดฝีมือผู้ก่อความไม่สงบ... 19 พ.ย. 2560 14:37 19 พ.ย. 2560 14:55 ไทยรัฐ