วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวเก็บของเก่า กลายเป็นศพ! มือจับขั้วสายไฟ นั่งตายบนสะพานลอย

สาวเก็บของเก่า กลายเป็นศพ! มือจับขั้วสายไฟ นั่งตายบนสะพานลอย

  • Share:

สาวเก็บของเก่าขาย วัย 31 ปี ถูกพบในสภาพมือขวากำสายไฟ ถูกไฟดูดตายคาสะพานลอย ที่วังน้อย ญาติบอกออกจากบ้านตั้งแต่ก่อนสว่าง จน 7 โมงเช้าจึงมีคนไปเจอนั่งตายในที่ดังกล่าว...

เวลา 07.00 น. วันที่ 19 พ.ย. พ.ต.ต.เดชา รัตนภักดี สว.(สอบสวน) สภ.วังน้อย รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตถูกไฟฟ้าดูด เหตุเกิดบนสะพานลอยข้ามถนน หน้า อบต.ลำไทร หมู่ 4 ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิพุทไธสวรรย์ จุดวังน้อย 

พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย สภาพสวมเสื้อคอกลมสีชมพู กางเกงขาสั้นสีขาว สวมหมวกสีน้ำตาลสะพายกระเป๋าคาดเอว ในสภาพนั่งเหยียดขาติดกับราวเหล็กสะพานลอย ในมือข้างขวากำสายไฟ เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงได้ตรวจสภาพศพและตรวจเช็กว่ามีกระแสไฟฟ้ารั่วอยู่หรือไม่ จากนั้นจึงนำร่างผู้เสียชีวิตลงมาจากสะพานลอย ทราบชื่อต่อมาชื่อ น.ส.วิภาดา เที่ยงดี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58 ม.1 ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.อยุธยา

พ.ต.ต.เดชา เปิดเผยว่า จากการสอบถามญาติที่ทราบข่าวมาดูศพ บอกว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ผู้ตายได้ออกมาจากบ้านที่อยู่ใกล้เคียงตรงจุดเกิดเหตุ เพื่อออกมาเก็บของเก่าเพื่อนำไปขาย จนกระทั่งเวลา 07.00 น. ได้มีชาวบ้านเดินข้ามสะพานลอยแล้วไปพบเจอในสภาพนั่งเหยียดขาตรง ส่วนในมือข้างขวากำอยู่กับสายไฟและพบว่าตรงบริเวณนิ้วโป้งระหว่างนิ้วชี้มีรอยไหม้ซึ่งคาดว่าถูกกระแสไฟฟ้าดูด จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์จุดวังน้อย นำศพส่งชันสูตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้