วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชัดเจน! ‘แชมเบอร์เลน’ พูดถึงความต่างระหว่าง ‘คลอปป์-เวนเกอร์’

อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงความแตกต่างระหว่าง เยอร์เกน คลอปป์ และ อาร์แซน เวนเกอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 พ.ย. ว่า อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน กองกลางทีมชาติอังกฤษของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชี้ชัด สไตล์การคุมทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ เจ้านายคนปัจจุบันที่ทีมลิเวอร์พูล กับอดีตเจ้านายอย่าง อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล มีความแตกต่างกัน

แชมเบอร์เลน กล่าวว่า “อาร์แซน เวนเกอร์ เป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยม และเขาได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วมานานหลายปี ปรัชญาและสไตล์การเล่นของเขาคือแนวทางของอาร์เซนอล นั่นคือการต่อบอล ซึ่งเป็นสิ่งที่สุดยอดและเวิร์กมากสำหรับเขา ส่วน เยอร์เกน คลอปป์ เป็นคนที่มีความต้องการสูงมาก เขาทำให้มันชัดเจนเกี่ยวกับบทบาทและความรับผิดชอบของเรา และความมุ่งมั่นที่เขาต้องการจากเรา”

สำหรับ แชมเบอร์เลน เพิ่งลงมาเป็นตัวสำรองในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ลิเวอร์พูล เปิดสนามแอนฟิลด์เอาชนะ เซาแธมป์ตัน ไป 3-0 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา.

อเล็กซ์ อ็อกซ์เหลด แชมเบอร์เลน มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงความแตกต่างระหว่าง เยอร์เกน คลอปป์ และ อาร์แซน เวนเกอร์... 19 พ.ย. 2560 13:34 19 พ.ย. 2560 13:40 ไทยรัฐ